LDPlayer 4.0.50 – Trình giả lập Android nhẹ cho PC

Tải xuống LDPlayer 4 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập cho Windows, nó là một trình giả lập Android miễn phí cho người dùng PC chơi game Android dễ dàng trên Windows.

LDPlayer là trình giả lập Android miễn phí cho người dùng PC chơi game Android dễ dàng trên Windows. Dựa trên Android 5.1.1, nó hỗ trợ nhiều khả năng tương thích để chạy các trò chơi di động đồ họa cao, hiệu suất cao trên PC. Ngoài chơi trò chơi Android trên PC, bạn cũng có thể truy cập Cửa hàng Google Play cho các ứng dụng khác và chỉ định vị trí của thiết bị. Với thiết kế đa chức năng và cài đặt thân thiện với người dùng, LDPlayer thực sự hoạt động tốt hơn một chiếc điện thoại thực.

Quá trình thiết lập là một quá trình nhanh chóng và đơn giản, không đòi hỏi bạn phải chú ý đặc biệt. Ứng dụng đi kèm với giao diện kiểu dáng đẹp và phong cách và nhờ các bảng điều khiển bên cạnh, nó cho phép điều hướng và duyệt web nhanh chóng, tương tự như hệ điều hành Android. Như đã chỉ ra sau khi cài đặt, bạn cần tải xuống các gói APK cho các trò chơi bạn muốn chơi.

Sau đó, bạn chỉ cần kéo qua giao diện để cài đặt hoặc có thể sử dụng nút cài đặt chuyên dụng, nếu thấy tiện lợi hơn. Một tính năng đáng chú ý là công cụ đi kèm với một số tùy chọn nâng cao để tạo ánh xạ tùy chỉnh cho các trò chơi bạn đang chơi. Do đó, bạn có thể đặt đĩa phím và chuột, đặt chế độ xem dựa trên đồ họa trò chơi hoặc đặt các nút trên màn hình để bắn hoặc sử dụng phép thuật.

Tổng quan về các tính năng của LDPlayer 4

  • Cho phép bạn tạo macro và ánh xạ cho tất cả các thể loại trò chơi
  • Đặt đĩa phím và chuột
  • Một ứng dụng giả lập Android trực quan và mượt mà

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 800 MB trở lên

Tải về LDPlayer 4.0.50

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận