Kaspersky Rescue Disk 2018 18.0.11.0 Build 2020.10.11 + USB

Kaspersky Rescue Disk là phần mềm giúp loại bỏ virus khỏi máy tính như thay đổi mức độ bảo mật, tạo phạm vi, thời gian quét quét, thay đổi phương pháp quét, cấu hình thiết lập bổ sung và cài đặt cấu hình cơ sở dữ liệu.

Nếu bạn sở hữu Kaspersky Antivirus hoặc Kaspersky Internet Security , Đĩa cứu hộ có thể được ghi lại trực tiếp thông qua các sản phẩm này. Nếu không, ISO có thể được ghi trên CD / DVD bằng cách sử dụng ổ ghi đĩa hoặc lựa chọn của bạn. Nó cũng có thể được đặt trên thiết bị USB có thể khởi động và khởi chạy từ đó.

Kaspersky Rescue Disk 2018 18.0.11.0 Build 2020.10.11 + USB

Bạn chỉ cần chọn các đối tượng mà Kaspersky nên xử lý (các phần khởi động đĩa, các đối tượng khởi động ẩn hoặc ổ cứng cục bộ) và nhấn nút quét. Đĩa cứu hộ sau đó cung cấp một báo cáo về tất cả các đối tượng độc hại được tìm thấy trong hệ thống của bạn, chẳng hạn như vi-rút và Trojan, nhưng cũng có phần mềm quảng cáo và phần mềm tương tự khác. Các tập tin bị nhiễm có thể được cách ly, khử trùng hoặc loại bỏ.

Các cập nhật được thực hiện một cách thường xuyên và các thông báo có thể được đặt để phát hiện hoặc sửa đổi phần mềm độc hại, cơ sở dữ liệu lỗi thời, tác vụ không thành công hoặc các thông báo khác.

Tóm lại, Kaspersky Rescue Disk là một cách tuyệt vời để loại bỏ các mối đe dọa không thể được làm sạch bằng giải pháp chống vi-rút tiêu chuẩn. Nó đòi hỏi khá nhiều nỗ lực (ghi CD / DVD).

Các tính năng của Kaspersky Rescue Disk

  • Định cấu hình đối tượng cài đặt quét: Thay đổi mức độ bảo mật, tạo miền quét, thay đổi loại đối tượng bạn muốn quét, giới hạn thời gian quét, định cấu hình tệp kết hợp đã quét, Đặt cài đặt mặc định
  • Định cấu hình cài đặt cập nhật cơ sở dữ liệu: chọn nguồn cập nhật , chỉ định cài đặt máy chủ proxy, chỉ định cài đặt khu vực, quay lại cơ sở dữ liệu trước đó
  • Định cấu hình cài đặt bổ sung: chọn phát hiện các loại mối đe dọa cụ thể, tạo vùng tin cậy, định cấu hình cài đặt thông báo, chỉ định thời gian lưu trữ báo cáo, chỉ định thời gian lưu trữ cách ly và sao lưu
  • Đã cập nhật các mô-đun ứng dụng, hỗ trợ thêm mảng RAID
  • Khả năng định cấu hình mạng bao gồm cả Wi-Fi
  • Chế độ văn bản đã sửa đổi hoạt động
  • Sửa đổi bộ tải hệ điều hành và hạt nhân hệ điều hành
  • Đã thêm một tập hợp các gói phần mềm của bên thứ ba.

Hướng dẫn chi tiết xem tại : https://support.kaspersky.com/14226

Tải về Kaspersky Rescue Disk 2018 18.0.11.0 Build 2020.10.11 + USB

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

One thought on “Kaspersky Rescue Disk 2018 18.0.11.0 Build 2020.10.11 + USB”

Để lại bình luận