Jumpr – Ứng dụng nhảy dây ảo bằng điện thoại iPhone hay Android.

Nếu bạn muốn vận động một xíu trong những ngày WFH, hãy thử ứng dụng JumpR để nhảy dây ảo bằng iPhone

Jumpr – Virtual Jump Rope là ứng dụng nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí dành cho iOS và Android giúp biến điện thoại của bạn thành một thiết bị theo dõi thể dục – cụ thể là môn nhảy dây.

Nguyên tắc hoạt động của Jumpr rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt thiết bị iOS hay Android của bạn thẳng đứng trên sàn, sau đó Jumpr sẽ sử dụng tính năng theo dõi cơ thể do AI hỗ trợ để nhận ra chuyển động của bạn và cung cấp cho bạn một sợi dây ảo trên màn hình để bắt đầu nhảy!

Trong quá trình tập luyện, Jumpr sẽ cho bạn biết chính xác số lần nhảy và tổng lượng calo bạn đã đốt cháy. Jumpr cũng cung cấp thử thách thế giới, nơi bạn có thể so tài với các Jumper từ khắp nơi trên thế giới và đại diện cho quốc gia của bạn!

Ngoài ra, Jumpr cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bài tập nhanh chóng và hiệu quả phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn. Trải nghiệm một phương thức mới di động và thú vị để tập luyện toàn thân mọi lúc mọi nơi.

Jumpr cũng tích hợp với HealthKit (Google Fit), vì vậy bạn có thể đồng bộ hóa lượng calo đã đốt cháy và dữ liệu tập thể dục với Google Fit.

Bạn cũng yên tâm về vấn đề bảo mật dữ liệu. Jumpr sử dụng tính năng theo dõi cơ thể được hỗ trợ bởi AI để nhận ra chuyển động của bạn thông qua camera phía trước. Ứng dụng không lưu trữ dữ liệu hoặc quay video. Tất cả các phép tính của AI đều được thực hiện trực tiếp trên điện thoại của bạn. Mọi dữ liệu đều không rời khỏi máy của bạn.

Cách Nhảy dây ảo bằng điện thoại với Jumpr

Bước 1: Đầu tiên bạn cần cài đặt ứng dụng cho iOS hay Android theo liên kết bên dưới:

‎Jumpr - Virtual Jump Rope
‎Jumpr - Virtual Jump Rope

Bước 2: Chạy ứng dụng, đăng nhập vào bằng tài khoản Apple, Google hay Facebook hoặc thậm chí không đăng nhập bằng cách bấm vào Skip.

Bước 3: Jumpr sẽ hướng dẫn bạn cách đặt điện thoại vào cạnh tường để theo dõi bạn. Nguyên tắc rất đơn giản, bạn đặt nghiêng đứng vào cạnh tường sao cho camera trước của điện thoại thấy chuyển động toàn thân của bạn. Bấm Next.
Bước 4: Cung cấp quyền truy xuất vào camera ở lần nhảy đầu tiên.
Bước 5: Bấm đầu đứng vào khung người được mô tả, và bắt đầu nhảy thôi.
Sau khi nhảy xong và kết thúc, bạn có thể xem lại số lần nhảy cũng như bạn đã tiêu hao bao nhiêu calo cho lần thực hiện này.

Bạn có thể tham khảo video dưới đây để hiểu cách hoạt động của Jumpr:

Nếu bạn ở trong một căn phòng khá chật chội, không đủ không gian để nhảy dây thì đây

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận