IsMyTouchScreenOK 1.33 – Kiểm tra cảm ứng màn hình máy tính

Đây là công cụ kiểm tra cảm ứng đa điểm cho mọi người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động Windows. Bằng cách chạm và kiểm tra tất cả các khu vực màn hình cảm ứng bằng một hoặc nhiều ngón tay, bạn có thể đảm bảo rằng màn hình cảm ứng không có lỗi.

Với  IsMyTouchScreenOK, bạn có thể kiểm tra một cách đơn giản nhưng rất nhanh chóng liệu có điểm cảm ứng xấu trên màn hình cảm ứng của bạn hay không. Nó có thể được sử dụng để kiểm tra chức năng của màn hình cảm ứng mới trước khi mua hoặc để kiểm tra màn hình cảm ứng đã mua trong thời gian bảo hành. Bạn có thể nhận được một sản phẩm thay thế sau khi nhà sản xuất được thông báo về sự hiện diện của lỗi điểm cảm ứng.

Bằng cách chạm và kiểm tra tất cả các khu vực trên màn hình cảm ứng bằng một hoặc nhiều ngón tay, bạn có thể đảm bảo rằng màn hình cảm ứng không có lỗi!

IsMyTouchScreenOK có dung lượng 47kb rất nhỏ và không cần cài đặt . Lợi ích thiết thực là tương đối lớn!

Khả năng sử dụng  MyTouchScreenOK

“IsMyTouchScreenOK” được thiết kế chủ yếu để bạn có thể nhanh chóng truy cập vào tính năng chính của chương trình và đó chỉ là bài kiểm tra màn hình cảm ứng để tìm kiếm bất kỳ vấn đề nào bằng cách chạm. Đây là một chương trình thử nghiệm khá đơn giản và nhỏ có thể mang lại lợi ích lớn cho tất cả người dùng PC. Phần mềm này không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào liên quan đến màn hình và LCD, cũng như bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào trong lĩnh vực công nghệ màn hình. Tất cả người dùng PC đều có thể hưởng lợi từ “IsMyTouchScreenOK” ngay từ giây đầu tiên.

Khi bạn khởi động “IsMyTouchScreenOK” lần đầu tiên trên PC, một hướng dẫn sẽ được hiển thị ngay lập tức trên màn hình. Bạn có thể ngay lập tức quét màn hình cảm ứng bằng ngón tay để tìm bất kỳ lỗi nào. Bạn cũng có thể chọn xem giao diện người dùng được hiển thị bằng tiếng Đức hay tiếng Anh. Tất nhiên, điều này không ảnh hưởng đến việc kiểm tra màn hình cảm ứng!

“IsMyTouchScreenOK” hiển thị cho bạn tất cả các tính năng và tùy chọn kiểm tra mà không cần đi đường vòng và ngay lập tức khi chương trình bắt đầu. Bạn có thể kết thúc chương trình bất kỳ lúc nào bằng phím ESC.

Cài đặt

“IsMyTouchScreenOK” không yêu cầu cài đặt. Đơn giản chỉ cần đặt nó trên máy tính để bàn và bắt đầu kiểm tra ngay lập tức. Vì chương trình thử nghiệm này rất nhỏ, nên nó lý tưởng để sử dụng di động trên thanh USB. Vì vậy, bạn có thể làm bài kiểm tra nhanh khi đang di chuyển trên các màn hình khác hoặc chuyển nó cho bạn bè, người thân và người quen.

Tải về MyTouchScreenOK

 IsMyTouchScreenOK.zip 47 K
IsMyTouchScreenOK_x64.zip dành cho Windows 64-Bit (x64) 56 K

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận