Iriun – Sử dụng máy ảnh điện thoại làm webcam cho PC

Iriun là công cụ khá thú vị dành cho những ai đang dùng PC mà không có webcam hỗ trợ trong các cuộc gọi video trực tuyến với chức năng biến máy ảnh điện thoại của bạn làm webcam không dây trong máy tính. Chỉ cần tải và cải đặt Iriun trên cả điện thoại lẫn máy tính sau đó bắt đầu sử dụng điện thoại với các ứng dụng video yêu thích của bạn.

Giới thiệu về Iriun

Iriun là cách đơn giản để biến điện thoại Android thành webcam nếu bạn đang sử dụng PC và máy tính của bạn không được trang bị webcam. Cách làm việc của Iriun chính là dùng máy ảnh điện thoại của bạn làm webcam qua mạng wifi trong nền tảng PC hoặc máy Mac, để bạn có thể áp dụng với các ứng dụng gọi video như Zoom hoặc các phần mềm họp video khác như Skype, MSN Messenger…, rất hữu ích trong mùa dịch Covid-19 khi nhu cầu họp trực tuyến hay học tập từ xa tăng cao.

Iriun cần được cài đặt trên cả PC và máy điện thoại của bạn, hỗ trợ độ phân giải hình ảnh cao. Cách sử dụng webcam như sau: khởi chạy ứng dụng Iriun Webcam trong điện thoại của bạn, khởi động Iriun Webcam Server trên PC, điện thoại sẽ được tự động kết nối với PC của bạn bằng mạng WiFi không dây và máy ảnh đã sẵn sàng để sử dụng, định cấu hình ứng dụng Windows để sử dụng Iriun Webcam làm nguồn cho âm thanh và video.

Các đặc điểm chính của Iriun

  • Sử dụng máy ảnh Android hoặc Iphone của bạn làm webcam cho PC.
  • Hoạt động với các ứng dụng gọi video.
  • Hỗ trợ độ phân giải hình ảnh cao.
  • Hỗ trợ kết nối USB.

 

Tải về Iriun

Cài đặt trên PC

Link kết dự phòng

Cài đặt trên smartphone

Iriun 4K Webcam for PC and Mac
Iriun 4K Webcam for PC and Mac
Developer: Iriun
Price: Free+

Video hướng dẫn :

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz




Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận