IObit Malware Fighter Pro 8.2.0.691 Multilingual – Diệt virus và phần mềm gián điệp

Malware Fighter là một công cụ mạnh mẽ để loại bỏ vi-rút và phần mềm gián điệp. Với công cụ mạnh mẽ của nó, chương trình này có thể phát hiện và ngăn chặn tất cả các loại mối đe dọa bảo mật, bao gồm vi rút, keylogger, trojan, worms, rootkit, v.v. Động cơ của công cụ bảo mật này là lõi kép và đã được cải tiến và triển khai theo một cách độc đáo. Chương trình cũng có thể theo dõi và báo cáo hành vi đáng ngờ của phần mềm. Phần mềm này có thể phát hiện và tiêu diệt tất cả các loại tấn công bề mặt và sâu, bao gồm cả rootkit ẩn trong các lớp thấp hơn của hệ điều hành.

Chương trình có giao diện người dùng đẹp và quan trọng nhất là một sản phẩm của IObit. Một công ty đã chứng minh khả năng xây dựng các công cụ Windows bằng cách cung cấp một số sản phẩm độc đáo. Nếu chúng tôi muốn chỉ ra một số tính năng quan trọng của phần mềm này, trước tiên chúng tôi sẽ chỉ ra sự đơn giản trong hoạt động của nó. Ứng dụng này và tất cả các ứng dụng IObit được biết đến là chỉ với một cú nhấp chuột. Tại đây, bạn cũng có thể bắt đầu thao tác quét hệ thống chỉ với một cú nhấp chuột và cuối cùng, một báo cáo về các mối đe dọa sẽ được trình bày, nơi bạn cũng có thể xóa các trường hợp xác định bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng quan trọng của IObit Malware Fighter

Một tính năng quan trọng khác của chương trình này là sức mạnh của nó trong việc phát hiện phần mềm độc hại có ý định vượt qua phạm vi bảo mật bằng các thuật toán tinh vi và trên thực tế có ý định vượt qua các giải pháp bảo mật bằng cách bắt chước hiệu suất của các chương trình lành mạnh. Điểm tiếp theo là tốc độ cao của chương trình này. Nhờ công cụ lõi kép được cải tiến, tốc độ quét và phát hiện của công cụ này rất cao, và bạn sẽ không phải đợi lâu ngay cả trên những đĩa có dung lượng dữ liệu lớn. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng chương trình này như một sự bổ sung rất tốt cho chương trình chống vi-rút. Chương trình không can thiệp vào phần mềm chống vi-rút và bạn có thể sử dụng phần mềm này cùng lúc với phần mềm chống vi-rút.

Tải về IObit Malware Fighter Pro 8.2.0.691 Multilingual

Pass giải nén baominh.tech

 

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận