Intel Solid State Drive (SSD) Toolbox 3.5.15 – Chuẩn đoán và tối ưu ổ SSD của Intel

Intel Solid State Drive (SSD) Toolbox là một gói chẩn đoán và tối ưu hóa hoàn chỉnh cho SSD Intel có thể cung cấp thông tin chi tiết về các thông số hoạt động của ổ đĩa, cho phép bạn đánh giá hiệu suất của nó và chạy các hoạt động bảo trì. Ứng dụng có thể tự động phát hiện tất cả các ổ rắn được kết nối -các ổ đĩa trạng thái do Intel sản xuất, cũng như các ổ đĩa khác (SSD hoặc HDD) mà hệ thống của bạn được trang bị. Nó hiển thị thông tin chi tiết về từng loại, chẳng hạn như kiểu máy, tổng dung lượng lưu trữ, dung lượng đã sử dụng và khả dụng, phiên bản phần sụn và số sê-ri.

Ngoài ra, nó còn bao gồm dữ liệu liên quan đến từng khu vực, dành riêng hay không, cấu hình ổ đĩa chung, cũng như các chế độ truyền được hỗ trợ và thời gian chu kỳ truyền PIO, ATA nối tiếp, quản lý nguồn, bộ nhớ cache, tốc độ ghi và đọc.

Dựa trên các thông số SMART, ứng dụng có thể đánh giá tình trạng ổ đĩa và ước tính thời gian hoạt động của ổ đĩa. Bạn có thể xem các thông số SMART và kiểm tra các ngưỡng bằng cách sử dụng phần dành riêng của chương trình.

Ngoài việc cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất và nhận dạng ổ đĩa, Intel Solid State Drive (SSD) Toolbox có thể chạy quét chẩn đoán nhanh hoặc toàn bộ, nhằm đánh giá chức năng đọc và ghi. Phương pháp quét đầu tiên chỉ phân tích 1,5 GB của SSD, trong khi phương pháp sau có thể kiểm tra lỗi và tìm ra các thành phần xấu trên toàn bộ ổ đĩa.

Bạn có thể sử dụng Intel Solid State Drive (SSD) Toolbox để xóa an toàn nội dung được lưu trữ trên SSD của mình, cũng như cập nhật chương trình cơ sở lên phiên bản mới nhất hiện có. Hơn nữa, hiệu suất của SSD có thể được tối ưu hóa bằng cách sử dụng bộ điều chỉnh tích hợp, hứa hẹn sẽ giảm tiêu thụ điện năng, duy trì tốc độ của ổ đĩa và kéo dài tuổi thọ của nó.

Do chính nhà sản xuất tạo ra, Intel Solid State Drive (SSD) Toolbox có thể hữu ích cho bất kỳ ai sử dụng SSD Intel. Nó thu thập thông tin về hiệu suất hiện tại, đồng thời cho phép bạn thực hiện các hành động cần thiết để tận dụng tối đa.

Tải về Intel Solid State Drive (SSD) Toolbox 3.5.15

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.