InPixio Photo Cutter 10.4.7612.27901 – Xóa phông ảnh chuyên nghiệp

InPixio Photo Cutterphần mềm xóa phông ảnh chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng cắt, loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh.

InPixio Photo Cutter rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn hình dạng của đối tượng nhờ con trỏ hoặc nền cần xóa, thuật toán Photo Cutter sẽ tự động chạy. Bạn cũng có thể sử dụng con trỏ “duy trì” cho các chi tiết quan trọng để giữ và lấy một lần cắt thành công. Ngay cả các chi tiết tốt như tóc có thể được loại bỏ với độ chính xác đáng kinh ngạc. Sau đó, chỉ cần dán các đối tượng cắt trên bất kỳ nền nào để tạo ảnh ghép hoặc photomontages.

Ngoài ra, phần mềm độc đáo này có chức năng làm mịn góc cạnh ảnh được cải tiến này cho phép bạn làm mịn các đường viền một cách thông minh để chuyển tiếp nhẹ nhàng hơn giữa chủ thể và hậu cảnh, để tích hợp thành công hơn nữa vào photomontage của bạn. Tạo photomontages chỉ trong 3 bước: 1- Chọn ảnh cho photomontage của bạn 2- Dễ dàng cắt bỏ ảnh của bạn 3- Kéo ảnh của bạn trên nền mới. Chọn một nền trong số các ảnh gốc có sẵn hoặc tải lên ảnh nền của riêng bạn cho các photomontages độc đáo.

Các tính năng chính của Avanquest InPixio Photo Cutter

  • Định dạng hình ảnh được hỗ trợ: Jpeg và TIFF (8 bit hoặc 16 bit), PNG, BMP, GIF và JpegXR
  • Cắt ảnh: Phần mềm kết hợp bảy định dạng được xác định trước (định dạng 16: 9, 4: 3, v.v.) hoặc bạn có thể xác định định dạng của riêng mình.
  • Soạn ảnh: Đi kèm với hướng dẫn thực hành
  • Dễ dàng cắt bỏ các đối tượng được xác định
  • Xóa hình nền.

Tải về InPixio Photo Cutter 10.4.7612.27901

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận