Image to Sketch chuyển ảnh chụp thành ảnh vẽ với công nghệ AI

Image to Sketch là một công cụ trực tuyến miễn phí sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để chuyển đổi hình ảnh thành nhiều kiểu phác thảo khác nhau, không cần đăng ký tài khoản, hỗ trợ tải lên các định dạng PNG, JPG, JPEG và xuất ra hình ảnh lên đến 1000×1000. Cả quá trình tải lên và tải xuống đều được mã hóa bằng SSL và đảm bảo rằng hình ảnh sẽ bị xóa sau khi quá trình xử lý hoàn tất để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Việc áp dụng các hiệu ứng bộ lọc cho cùng một hình ảnh có thể tạo ra nhiều thay đổi khác nhau. Image to Sketch được giới thiệu trong bài viết này tập trung vào  phong cách phác thảo bằng bút chì. Tải lên hình ảnh sẽ chuyển đổi nhiều kiểu tại một lần, sử dụng AI Công nghệ có thể được chuyển đổi trong vòng một phút.

Mở trang web Image to Sketch, kéo ảnh vào ô chấm hoặc bấm chọn ảnh tải lên, hỗ trợ định dạng PNG, JPG, JPEG và kích thước tối đa là 5000×5000. Sau khi tải lên bức tranh sẽ được chuyển đổi ngay lập tức, trang web sẽ tạo ra một lúc 11 kiểu phác thảo khác nhau, và bạn sẽ mất khoảng 1 phút để xem tất cả các hình thu nhỏ. Có nút “Tải xuống” bên dưới mỗi hình thu nhỏ. Nhấp vào nút này sẽ mở hình ảnh trong tab mới để xem hình ảnh lớn hơn. Nhấp vào “Save Image As” bằng nút chuột phải để tải xuống và lưu tệp hình ảnh. Image to Sketch sẽ tạo ra nhiều kiểu ảnh phác thảo (sketch) khác nhau cùng một lúc.

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận