Hướng dẫn thêm Windows Security vào menu ngữ cảnh của Windows 10

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn về cách thêm Windows Sercurity vào menu ngữ cảnh của Windows 10. Sử dụng nó, bạn có thể mở phần mong muốn của ứng dụng này chỉ trong một cú nhấp chuột.

Phần mềm chống virus tiêu chuẩn, Windows Defender, quá đủ để người dùng bình thường giữ an toàn cho hệ thống, được tích hợp vào một ứng dụng mới trong Windows 10. Nó được gọi là Windows Security và nằm trong menu Start .

Để truy cập thuận tiện hơn và nhanh hơn, bạn có thể thêm nó vào menu ngữ cảnh để có thể truy cập nhanh vào chương trình chống virus, tường lửa, giám sát hiệu suất và một số tiện ích hữu ích khác, chỉ bằng cách nhấp chuột phải vào màn hình.

Thêm Windows Security vào menu ngữ cảnh của Windows 10

  1. Tải xuống tệp lưu trữ ZIP có hai tệp đăng ký từ liên kết này 
  2. Giải nén kho lưu trữ vào bất kỳ thư mục nào thuận tiện cho bạn. Bạn có thể giải nén chúng trực tiếp vào thư mục máy tính để bàn của mình.
  3. Bấm đúp vào menu ngữ cảnh Add_Windows_Security_desktop_context_menu.reg và xác nhận thay đổi sổ đăng ký hệ thống.

Sau đó, một mục bổ sung, Windows Security, sẽ xuất hiện trong menu ngữ cảnh của màn hình. Nếu bạn muốn khôi phục mọi thứ về trạng thái ban đầu, hãy chạy menu ngữ cảnh Remove_Windows_Security_desktop_context_menu.reg và xác nhận việc thêm vào sổ đăng ký.

Video hướng dẫn chi tiết 

 

Chúc các bạn thành công !

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận