Hosting website giá siêu rẻ cho anh em viết blog

Hiện nay nhu cầu làm website, blog, web giới thiệu..ngày càng nhiều, Blog Tin Học Đồng Tháp giới thiệu bạn đọc dịch vụ hosting và domain giá siêu rẻ dành cho anh em viết blog, web.

Hostinger là công ty web hosting giá rẻ dẫn đầu thế giới, đang cung cấp dịch vụ cho người dùng thông minh, những người muốn tiết kiệm chi phí tạo trang web nhưng vẫn giữ nguyên mọi tính năng của web hosting cao cấp.

Hostinger khởi nghiệp vào năm 2004 và đã giúp mọi người dựng web MIỄN PHÍ. Với không giới hạn PHP, MySQL, cPanel & không quảng cáo – hoàn toàn miễn phí để mọi người có thể đặt dấu ấn trên mạng.

Hostinger cung cấp nền tảng cho dịch vụ web hosting đẳng cấp quốc tế tới hơn 29 triệu người dùng trong 178 quốc gia. 15.000 lượt đăng ký mới mỗi ngày – 1 khách hàng mới mỗi 5 giây! Chúng tôi đã phát triển công nghệ mạnh mẽ để giúp mọi người học hỏi, sáng tạo và phát triển.

Bạn có thể trải nghiệm hosting miễn phí tại đây

Nhưng bạn có thể trải nghiệm hosting cá nhân chỉ với hơn 14.000đ để có đầy đủ tính năng của 1 hosting chuyên nghiệp

Nhấn vào đây để đăng ký mua hosting giá rẻ cho cá nhân.

Bạn có thể dùng tên miền miễn phí được hostinger cung cấp hay đăng ký cho mình 1 tên miền quốc tế (.com, .net…) với mức vô cùng rẻ.

Theo mình tổng chi phí để sỡ hữu 1 hosting cá nhân và 1 tên miền quốc tế .com chưa tới 1 triệu đồng , quá rẻ ?

Nhanh tay đăng ký tên miền hosting cho mình nhá.

Ngoài ra bạn có thể dùng các themes miễn phí để tạo trang web như Blog Tin Học Đồng Tháp đang dùng themes miễn phí vẫn khá tốt.

Hoặc để sỡ hữu các themes wordpress cao cấp hoàn toàn miễn phí vui lòng để lại bình luận Admin sẽ hỗ trợ themes cho bạn hoàn miễn phí.

Đăng ký hosting và domain giá rẻ nhấn vào đây

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận