HomeGuard Professional v9.9.3.1 – Phần mềm theo dõi máy tính

HomeGuard Pro là ứng dụng cho phép bạn kiểm soát và quản lý việc sử dụng máy tính trong mạng như theo dõi các hoạt động trực tuyến và chặn các nội dung web trên các máy tính đó. HomeGuard Pro thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để đảm bảo nhân viên cấp dưới không lãng phí quá nhiều thời gian xem video YouTube hay chia sẻ ảnh từ Reddit hoặc Imgur trong giờ làm việc.

Theo mặc định, HomeGuard sẽ hoạt động ở Chế độ ẩn và không thể bị phát hiện. Tuy nhiên, nó có thể được thiết lập để hiển thị cảnh báo cho người dùng khi có thứ gì đó bị chặn. Ngay cả khi nó được gỡ cài đặt, nó không thể bị chặn và không thể bị bỏ qua bằng máy chủ proxy hoặc VPN. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản. Với nhiều công cụ và chức năng mạnh mẽ.

Điểm nổi bật của HomeGuard Pro là hỗ trợ nhiều tính năng, ghi lại các hoạt động trên máy tính như tin nhắn cá nhân giữa các nhân viên, lượt email nhận và gửi, thiết bị USB được kết nối với máy tính, việc khai thác băng thông, số lần click chuột và gõ bàn phím cho từng chương trình. Ngoài ra, HomeGuard Pro sẽ chụp ảnh ngẫu nhiên màn hình máy tính, giúp bạn kiểm tra máy tính nhanh khi không có quá nhiều thời gian.

Để chặn các quảng cáo và bảo vệ cho các dữ liệu trực tuyến của bạn, công cụ Adblock sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với khả năng trên nhiều trình duyệt khác nhau như FireFox, Chrome, Opera, IE…với Adblock bạn sẽ có được môi trường lướt web an toàn, sạch sẽ.

HomeGuard Pro ghi lại mọi hoạt động trên các máy tính đang sử dụng chung một mạng từ xa, nhờ thế, bạn không cần truy cập trực tiếp trên máy tính của nhân viên. Trong thực tế, nhật ký hoạt động trên các máy tính sẽ được tự động đồng bộ trong ứng dụng.

Các tính năng chính của HomeGuard Pro

  • Chặn tất cả nội dung người lớn và nội dung không phù hợp
  • Công cụ giám sát hoạt động
  • Khối trang web có thể tùy chỉnh và danh sách cho phép
  • Lọc dựa trên các loại tệp (ví dụ: tải xuống exe hoặc trò chơi flash trực tuyến).
  • Chụp màn hình
  • Thông báo thư
  • Chế độ tàng hình
  • Không thể bị bỏ qua bằng máy chủ proxy.
  • Giám sát từ xa
  • Và hơn thế nữa.

Tải về HomeGuard Professional v9.9.3.1

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận