HiBit Uninstaller 2.5.45 – Công cụ gỡ bỏ phần mềm, dọn dẹp hệ thống

HiBit Uninstaller cung cấp giải pháp thay thế cho applet “Chương trình và Tính năng” tiêu chuẩn của Windows cho phép bạn gỡ cài đặt phần mềm.

Phần mềm HiBit Uninstaller cung cấp cho bạn một danh sách tất cả các chương trình hiện được cài đặt và cho phép bạn gỡ cài đặt bất kỳ mục nào mà không để lại bất kỳ phần còn lại nào. HiBit Uninstaller trước tiên sẽ khởi chạy ứng dụng gỡ cài đặt tiêu chuẩn đi kèm với phần mềm và sau khi gỡ cài đặt hoàn tất, nó sẽ cung cấp cho bạn quét mọi tệp, mục đăng ký và các mục bị bỏ lại bởi trình gỡ cài đặt.

Nếu quá trình quét tìm thấy bất kỳ mục còn sót lại, bạn sẽ được hiển thị một danh sách tất cả các tệp, mục đăng ký, mục khởi động, dịch vụ, vv bị bỏ lại và có tùy chọn để loại bỏ chúng.

Ngoài các tính năng gỡ cài đặt sạch, chương trình còn hỗ trợ xóa bắt buộc, xóa các mục cài đặt không hợp lệ, tra cứu Google và hơn thế nữa, cũng như một số công cụ khác, bao gồm Startup Manger, Empty Folder Cleaner, Services Manager, Junk Files Cleaner, Shortcut Fixer, Trình quản lý menu ngữ cảnh và Trình dọn dẹp registry.

Tải về HiBit Uninstaller 2.5.45

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận