HE – Hardware Read and Write Utility – Công cụ kiểm tra phần cứng máy tính

HE – Hardware Read and Write Utility là tiện ích mạnh mẽ dành cho kỹ sư phần cứng, kỹ sư BIOS, nhà phát triển trình điều khiển, kỹ sư QA, kỹ sư kiểm tra hiệu suất, kỹ sư chẩn đoán, v.v. Tiện ích này có thể truy cập gần như tất cả các phần cứng máy tính, bao gồm PCI (PCI Express), Chỉ mục / Dữ liệu PCI, Bộ nhớ, Chỉ mục bộ nhớ / Dữ liệu, Không gian I / O, Chỉ số I / O / Dữ liệu, Super I / O, DIMM SPD, CPU Các thanh ghi MSR, màn hình SMART, khu vực vật lý của ổ cứng, dữ liệu nhận dạng ATA, bãi chứa bảng ACPI, mã tách rời ACPI AML, bộ điều khiển nhúng, thông tin USB, cấu trúc SMBIOS, ROM tùy chọn PCI và bảng cấu hình MP.

HE – Hardware Read and Write Utility – Kiểm tra phần cứng máy tính

Chương trình cũng có thể hiển thị thông tin hệ thống chi tiết, bao gồm chi tiết hệ điều hành, thiết bị, trình điều khiển hệ thống, quy trình đang chạy, chi tiết WMI và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể xuất hầu hết thông tin sang báo cáo hệ thống dựa trên văn bản chi tiết. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể nhấp chuột phải vào hầu hết các phần và làm mới, lưu báo cáo tóm tắt hoặc hệ thống. Lưu bản tóm tắt sẽ tự động lưu tệp văn bản và trong việc giữ bản tóm tắt sẽ cho phép bạn kiểm tra hoặc bỏ chọn thông tin bạn cần lưu về hệ thống hoàn chỉnh của mình, một lần nữa, ở định dạng tệp văn bản.

HE – Hardware Read and Write Utility hoạt động tuyệt vời và là một trong những ứng dụng tiện ích thông tin hệ thống yêu thích cá nhân của chúng tôi. Đối với người dùng gia đình, bạn cũng sẽ thích nó.

Tải về HE – Hardware Read and Write Utility

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận