GstarCAD 2020 Professional Build 200113 x64 -Phần mềm CAD chuyên nghiệp

GstarCAD là một nền tảng phần mềm CAD (Computer Aided Design) sử dụng thư viện DWG thiết kế mở để đọc và ghi các định dạng tệp DWG được tạo bởi gói AutoCAD phổ biến. GstarCAD là một giải pháp thay thế cho các gói CAD nổi tiếng khác trên thị trường và mở rộng khả năng tương thích với các tệp DWG, cũng như giao diện giống AutoCAD. Phần mềm này có sẵn trong ba phiên bản tiêu chuẩn, khoa học và chuyên nghiệp và bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc và .. Phần mềm đã phát hành phiên bản dành cho thiết bị di động có tên là GstarCAD MC chạy trên iOS và Android.

Các tính năng và thông số kỹ thuật của phần mềm GstarCAD:

  • Thiết kế hai chiều và giao diện người dùng cổ điển có thể được thay đổi ngay lập tức. Giao diện thiết kế 2D được hỗ trợ bởi một thanh ribbon với tab và bảng điều khiển. Hiển thị hầu hết các lệnh được sử dụng dưới dạng hình thu nhỏ để dễ dàng lựa chọn. Giao diện người dùng cổ điển được hỗ trợ bởi thanh công cụ.
  • Bạn có thể nhập lệnh, bí danh và biến hệ thống bằng bàn phím. Bạn cũng có thể lặp lại các lệnh trước đó bằng cách nhấn enter hoặc phím cách mà không cần nhập lệnh.
  • Nhập động Một giao diện lệnh gần con trỏ giúp bạn tập trung vào vùng soạn thảo. Tiết kiệm thời gian nhập và tìm phím tắt
  • Không gian thiết kế màn hình sáng tối đa bằng cách nhấn Ctrl + 0 hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó trên thanh trạng thái.

Hệ thống yêu cầu

Hệ điều hành

  • Windows 7
  • Windows 8
  • Windows 10

RAM: 1GB

Đĩa cứng: 512MB

Liên kết tải xuống GstarCAD 2020

Pass giải nén vui lòng truy cập : https://www.facebook.com/cuocsongso.info
Nhóm hỗ trợ : https://www.facebook.com/groups/2821823821422508

Download miễn phí bản GstarCAD 2019

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận