Google ra mắt bản beta của Android Games trên PC chạy Windows

Google đang tung ra một bản beta giới hạn của ứng dụng để đưa các Android Games lên PC Windows. Google Play Games sẽ có bản beta ở Hồng Kông, Hàn Quốc và Đài Loan vào ngày hôm nay, cho phép chủ sở hữu PC Windows chơi các trò chơi Android phổ biến như Mobile Legends , Summoners War , State of Survival và Three Kingdoms Tactics.

Người chơi ở Hồng Kông, Hàn Quốc và Đài Loan sẽ có thể đăng ký để truy cập bản beta và truy cập ứng dụng độc lập của Google trên PC chạy Windows. Google hứa hẹn “các phiên chơi trò chơi liền mạch giữa điện thoại, máy tính bảng, Chromebook và PC chạy Windows”, cho thấy rằng bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp tục trò chơi giữa nhiều thiết bị.

Arjun Dayal, giám đốc sản phẩm của Google Play Games cho biết: “Người chơi có thể dễ dàng duyệt, tải xuống và chơi các trò chơi di động yêu thích của họ trên PC trong khi tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn với đầu vào bằng chuột và bàn phím. “Không còn mất tiến độ hoặc thành tích của bạn khi chuyển đổi giữa các thiết bị; nó chỉ hoạt động với hồ sơ Google Play Trò chơi của bạn! ”

Google Play Trò chơi cũng sẽ bao gồm Điểm Play mà bạn có thể kiếm được khi chơi trò chơi Android trên PC. Google mới chỉ công bố kế hoạch đưa trò chơi Android lên PC cách đây một tháng, nhưng vẫn chưa rõ công ty đang sử dụng công nghệ gì để trò chơi Android chạy trên PC Windows. Tuy nhiên, ứng dụng Google Play Trò chơi sẽ là một ứng dụng Windows gốc không liên quan đến phát trực tuyến trò chơi và Google sẽ mở một trang web dành cho nhà phát triển ngay hôm nay để bắt đầu cung cấp thêm thông tin cho các nhà phát triển trò chơi.

Thông báo của Google được đưa ra vài tháng sau khi Microsoft bắt đầu thử nghiệm các ứng dụng Android trên PC chạy Windows 11 . Microsoft đã xây dựng một Hệ thống con Windows cơ bản cho Android, hệ thống này có khả năng chạy các ứng dụng Android từ nhiều nguồn khác nhau. Microsoft sử dụng nó với sự hợp tác của Amazon để cho phép cài đặt gốc các trò chơi và ứng dụng từ Amazon Appstore trên Windows, nhưng bất chấp các giải pháp thay thế , Google Play vẫn chưa được hỗ trợ chính thức

.


Nguồn : theverge.com

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận