FxSound – Tăng cường chất lượng âm thanh cho Windows hoàn toàn miễn phí

FxSound là một chương trình âm thanh miễn phí dành cho các thiết bị Microsoft Windows được thiết kế để cải thiện chất lượng phát lại âm thanh.

FxSound trước đây là một ứng dụng thương mại có tên là DFX Audio Enhance, nhưng các nhà phát triển đã quyết định biến nó thành một ứng dụng miễn phí.

FxSound là một phần mềm hỗ trợ tăng cường chất lượng âm thanh, giúp mang đến môi trường và không gian trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng. FxSound sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh trên phần cứng, mang đến hàng loạt công cụ để tùy chỉnh theo nhu cầu, bao gồm: Tùy chỉnh âm thanh với FxSound Effect và EQ; Cải thiện âm lượng mà không làm biến dạng âm thanh; Tích hợp các preset cho từng thể loại nhạc mà bạn yêu thích; Tạo không gian nghe nhạc trực quan hơn với FxSound Spectrum…

Việc cài đặt FxSound thật đơn giản. Chỉ cần tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​trang web của nhà phát triển và chạy trình cài đặt để cài đặt nó trên hệ thống. Giao diện chính hiển thị thiết bị đầu ra âm thanh hiện tại cũng như cài đặt trước đã chọn.

FxSound có hơn mười cài đặt trước, bao gồm cài đặt trước âm thanh để xem phim, chơi trò chơi, tăng cường âm trầm hoặc phát trực tuyến video. Việc lựa chọn cài đặt trước sẽ sửa đổi cài đặt âm thanh mà FxSound cung cấp trong giao diện.

Người dùng quan tâm có thể tải xuống các cài đặt trước phần thưởng từ trang web của nhà phát triển. Các cài đặt trước cho nhiều thể loại nhạc khác nhau, bao gồm rock, country và 80’s đều có sẵn để tải xuống.

FxSound hứa hẹn sẽ cải thiện chất lượng âm thanh trên thiết bị Windows “bằng cách nhắm mục tiêu và xử lý âm sắc, âm lượng, cân bằng không gian và độ động của âm thanh”. Hiệu ứng là “âm thanh rõ ràng hơn, to hơn, sâu hơn và cân bằng”.

Một bộ cân bằng được cung cấp cũng như các thanh trượt để tăng độ rõ ràng, không khí xung quanh, âm thanh vòm, tăng độ động và tăng âm trầm. Mỗi cái trong số này có thể được thay đổi và các cài đặt trước tùy chỉnh có thể được lưu dưới dạng cài đặt trước mới để có thể tải chúng bất cứ khi nào chúng nên được sử dụng.

Cách sử dụng rất dễ dàng và chất lượng âm thanh thay đổi tùy thuộc vào cài đặt trước đã chọn hoặc những thay đổi mà bạn thực hiện. Kết quả phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm các thiết bị âm thanh của hệ thống và nguồn âm thanh.

FxSound có một số cài đặt trước thú vị hứa hẹn sẽ cải thiện chất lượng của một số âm thanh nhất định. Có cài đặt trước giọng nói để cải thiện giọng nói, cài đặt trước chơi game hứa hẹn cải thiện chất lượng âm thanh trong trò chơi máy tính và một số cài đặt trước cho TV và phim hứa hẹn cải thiện chất lượng phương tiện.

Chương trình hỗ trợ một số phím tắt và tùy chọn. Nó sẽ tự động chuyển sang các thiết bị đầu ra được kết nối mới theo mặc định, nhưng điều này có thể bị tắt trong các tùy chọn. Các phím tắt bị tắt theo mặc định. Bạn có thể bật chúng trong tùy chọn để bật hoặc tắt chương trình, thay đổi cài đặt trước hoặc thay đổi thiết bị phát lại bằng phím tắt.

Về việc miễn phí hoàn toàn FxSound, nhà phát triển thông báo như sau:

“Trong hơn 20 năm qua, chúng ta đã bán FxSound (hay còn được gọi alf DFX Audio Enhancer) để truy cập không hạn chế vào phần mềm tăng chất lượng âm thanh này. Nhưng gần đây, chúng tôi đã quyết định miễn phí 100% FxSound như một sứ mệnh làm cho âm thanh chất lượng cao có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, không chỉ những người có khả năng mua sản phẩm hoặc sở hữu những hệ thống âm thanh đắt tiền…” […] Xem chi tiết tại đây: FxSound Is Now Completely Free and Unrestricted

Như vậy, bắt đầu từ bây giờ, FxSound sẽ miễn phí 100% không giới hạn chức năng. Thay vào đó, nguồn kinh phí để duy trì và phát triển phần mềm sẽ đến từ việc quyên góp (donate) từ người dùng.

Hoặc tải về FXSound Pro 2 v1.1.12 theo liên kết bên dưới

Tải về FxSound Pro 2 v1.1.12 phần mềm tăng cường âm thanh

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận