FreeTube 0.9.2 beta – Phần mềm xem Youtube trên PC không quảng cáo

Bạn không muốn bị làm phiền bởi quảng cáo khi xem video YouTube trên máy tính của mình? Nếu đăng ký gói Premium, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm không có quảng cáo trên các thiết bị. Nếu bạn thực sự không muốn chi phí, FreeTube là phiên bản dành cho máy tính để bàn của phần mềm ứng dụng khách YouTube loại bỏ quảng cáo video và hỗ trợ chức năng tải xuống, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và không theo dõi hồ sơ xem.

Tổng quan về FreeTube

FreeTube là phần mềm chơi Youtube mã nguồn mở miễn phí, có nhiều phiên bản chạy được trên hệ điều hành Windows, Mac và Linux, thiết kế giao diện tương tự như Youtube, khi xem video sẽ không bị quảng cáo làm phiền, không cần đăng nhập tài khoản. Nó có thể đăng ký các kênh để đảm bảo rằng bản ghi xem của người dùng không bị theo dõi. Tất cả các đăng ký và bản ghi lịch sử sẽ chỉ được lưu trữ trong thiết bị cục bộ. Nó cũng hỗ trợ chức năng tải video và có thể lưu trữ các tệp video / âm thanh để phát lại ngoại tuyến.

Tải về FreeTube 0.9.2 beta

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận