FreeConvert – Công cụ chuyển đổi trực tuyến nhiều định dạng file

FreeConvert là công cụ chuyển đổi định dạng tệp trực tuyến có thể chuyển đổi video, hình ảnh, âm thanh, sách điện tử, tệp nén, tài liệu và đồ họa vector. Nó hỗ trợ hơn 1500 định dạng và có thể chuyển đổi tất cả các loại tệp phổ biến. Nó cũng cung cấp công cụ nén để giảm dung lượng.

Dịch vụ này có thể được sử dụng miễn phí mà không cần đăng ký, dung lượng tối đa của một tệp là 1 GB và người dùng miễn phí bị giới hạn ở 25 chuyển đổi mỗi ngày và xử lý 5 tệp cùng một lúc. Chuyển đổi âm thanh, video và các tùy chọn nâng cao như tỷ lệ khung hình, tỷ lệ mẫu, tốc độ bit và độ dài cắt.

Có nhiều định dạng khác nhau cho cùng một loại tệp. Ví dụ, ảnh có thể ở định dạng JPG, PNG, WEBP, BMP và các định dạng khác. Mỗi định dạng có đặc điểm riêng và phù hợp với các mục đích khác nhau. Dịch vụ tệp có thể được hoàn thành, không cần tải phần mềm đặc biệt, bạn có thể chuyển đổi định dạng video, tài liệu và hình ảnh miễn phí trên trang web FreeConvert .

Ngoài việc chuyển đổi định dạng tập tin, FreeConvert còn có công cụ nén để giảm dung lượng tập tin, bạn hãy nhấp vào “Công cụ” ở đầu trang để chọn nén các tập tin video, PDF, JPEG, PNG, Image, GIF, MP3, WAV. Phương thức hoạt động tương tự như trên. Theo mô tả trang web, bạn có thể sử dụng FreeConvert để chuyển đổi miễn phí 25 lần một ngày mà không cần đăng ký, nếu cần chuyển đổi số lượng lớn tệp, bạn có thể chọn gói trả phí. 

Trang web: FreeConvert
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Trang web: https://www.freeconvert.com/

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.