FlashBoot Pro 3.3 – Tạo USB boot chuyển hệ điều hành

Bạn mới mua một máy tính mới hoặc một đĩa cứng mới, rất phiền phức khi chuyển các chương trình, cài đặt, tài liệu, trò chơi và dữ liệu khác nhau sang máy mới hay đĩa cứng mới và phần mềm này có thể giúp bạn hoàn thành nó  nhanh với FlashBoot.

FlashBoot là một công cụ có thể tiết kiệm thời gian của bạn. Tạo bản sao có thể cài đặt của Windows 7 / 8.x / 10 (bao gồm tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn) trên ổ đĩa USB / HDD và chuyển ngay toàn bộ hệ điều hành của bạn sang một máy tính khác, ngay cả với phần cứng khác nhau: FlashBoot hỗ trợ tích hợp trình điều khiển và đi kèm với một bộ lớn các trình điều khiển đóng gói sẵn. Trong trường hợp bị vi rút ransomware tấn công tiếp theo, mất / trộm máy tính xách tay, hỏng ổ cứng hoặc lỗi Windows Update, bạn có thể có một bản sao được lưu trữ an toàn của toàn bộ hệ điều hành của mình và Tất cả các chương trình và khôi phục nó ngay lập tức!

Tổng quan phần mềm FlashBoot Pro

Các đĩa flash USB có khả năng khởi động cũng hữu ích vì các thiết bị khởi động trên máy tính để bàn “lớn”, không giống như các đĩa CD / DVD, chúng không có bề mặt hợp lý mà bạn có thể cào, do đó đáng tin cậy hơn (đặc biệt là khi giữ dữ liệu sao lưu của bạn). Nếu sysadmin tại nơi làm việc của bạn hạn chế PC không có ổ đĩa CD / DVD, bạn vẫn có thể khởi động từ đĩa flash USB. Hoặc nếu PC tại nhà của bạn có ổ đĩa CD / DVD không thành công, bạn cũng có thể làm điều đó.

Không giống như các phương tiện truyền thông có khả năng khởi động nhất, các phím USB Flash có thể khởi động rất tiện dụng: so với đĩa mềm, chúng có kích thước, tốc độ và độ tin cậy lớn hơn nhiều, so với đĩa CD / DVD, chúng là thiết bị truy cập ghi ngẫu nhiên, do đó bạn có thể sao lưu dữ liệu của mình vào cùng phương tiện nơi bạn khởi động từ mà không cần định dạng lại (đảo ngược) toàn bộ phương tiện. Một lần nữa, chi phí cho mỗi gigabyte đối với họ tiếp tục cắt giảm, không giống như đĩa CD / DVD.

Có một số cân nhắc di động là tốt. Nếu máy tính xách tay của bạn có ổ đĩa CD / DVD có thể khởi động, bạn không thể làm việc với nó trong một thời gian dài: thiết bị khởi động được truy cập khá thường xuyên và năng lượng pin rõ ràng là không đủ để cung cấp laser trong một thời gian dài.

Với đĩa USB Flash có thể khởi động, bạn không phải tuân theo giới hạn kích thước CD / DVD là 700 hoặc 4700 MB. Bạn có thể mua một đĩa USB lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu của bạn. Ngay sau khi khởi động, trên mọi PC, bạn có thể lưu các tệp của mình vào cùng một thiết bị khởi động hoặc khôi phục chúng trở lại. Không cần định dạng lại (đảo ngược) đĩa khởi động, bạn chỉ cần sao chép các tệp và thư mục và không cần thêm phần cứng cho các hoạt động đó. Tất nhiên bạn có thể làm một số điều bạn không thể làm trong HĐH của mình: sao chép / sửa đổi các tệp hệ thống (chúng đang bận khi HĐH đang chạy), cài đặt lại HĐH, phân vùng lại đĩa cứng chính của bạn, v.v.

Tải về FlashBoot Pro 3.3 full

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận