Flash Game Archive chơi hàng ngàn game Flash trên PC

Flash Game Archive là một công cụ dành cho Windows để chơi các trò chơi Flash cổ điển. Phiên bản mới nhất hỗ trợ hơn 4000 trò chơi, tất cả đều được phân loại gọn gàng trong ứng dụng. Ứng dụng có kích thước chỉ 50 Megabyte, và các trò chơi được tải xuống theo yêu cầu khi dùng.

Flash không còn được hỗ trợ chính thức nữa và Adobe, Microsoft và các nhà sản xuất trình duyệt như Mozilla hoặc Google đã vô hiệu hóa hỗ trợ trong các sản phẩm của họ. Mặc dù Flash không còn được phát triển tích cực nữa, nhưng nó vẫn là ngôi nhà của hàng nghìn trò chơi và ứng dụng, vì những trò chơi và ứng dụng này không chỉ biến mất khi hết hỗ trợ.

Bạn vẫn có thể sử dụng ruffle, một trình giả lập Flash. Mặc dù không hoàn hảo nhưng nó đã hoạt động với nhiều trò chơi và ứng dụng.

Flash Game Archive khởi chạy ở chế độ toàn màn hình có cửa sổ, hơi khó điều hướng. Bạn có thể đặt độ phân giải màn hình mong muốn trong giao diện, duyệt qua các danh mục trò chơi, các phần bổ sung mới nhất hoặc danh sách nổi bật.

Lưu ý rằng ứng dụng bao gồm nội dung người lớn nhưng nội dung đó bị khóa bằng mật khẩu.

Bạn có thể duyệt tất cả các trò chơi từ trang danh mục; ở đó bạn tìm thấy các danh mục như phòng thủ tháp, não, bắn súng hoặc RPG. Một cú nhấp chuột sẽ mở ra danh sách các trò chơi trong danh mục đã chọn. Mỗi trò chơi được liệt kê với tên của nó ban đầu.

Chọn một trò chơi để hiển thị ảnh chụp màn hình và nhận một số thông tin, ví dụ như mô tả hoặc phiên bản của trò chơi đó. Tuy nhiên, thông tin này không có sẵn cho tất cả các trò chơi.

Chọn nút chơi để tải xuống trò chơi và bắt đầu chơi. Flash Game Archive hỗ trợ một số phiên bản Flash, với Flash 13 được chọn sẵn. Nếu một trò chơi không hoạt động, bạn có thể cần phải thay đổi phiên bản Flash để xem liệu đó có phải là thủ thuật hay không.

Trò chơi chơi trong một cửa sổ chuyên dụng và bạn có thể cho phép phiên bản Flash giao tiếp với Internet, vì một số trò chơi sẽ không hoạt động nếu bạn không cho phép.

Bạn có thể thêm trò chơi vào danh sách yêu thích để truy cập nhanh hơn trong tương lai. Một tìm kiếm được cung cấp, nhưng nó chỉ hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cụ thể hoặc muốn tìm trò chơi theo thẻ.

Liên quan đến việc lựa chọn trò chơi, bạn thấy những trò chơi rác rưởi nhưng cũng được đánh bóng tốt được hỗ trợ. Ví dụ, danh mục Tower Defense liệt kê các trò chơi như Cursed Treasure hoặc Viking Defense, những trò chơi từng rất phổ biến trong thời kỳ chơi game Flash.

Kho lưu trữ trò chơi Flash cho phép bạn chơi hơn 4000 trò chơi Flash trên PC Windows của mình tại thời điểm viết bài. Có vẻ như nó không sử dụng giả lập mà là các phiên bản Flash “thực” cho điều đó. Mặc dù những thứ này sẽ không được cài đặt vĩnh viễn trên hệ thống, nhưng nó vẫn có nghĩa là Flash được chạy trên thiết bị khi chơi trò chơi.

Tải về Flash Game Archive v.2.09 (Win64bit)

Chúc thành công !

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận