Fix My Speakers tiện ích sửa loa điện thoại bị vô nước miễn phí

Bạn chỉ cần mở trang web Fix My Speakers và bấm một cái nút là có thể khắc phục được tình trạng loa bị rè do nước lọt vào.

Nếu bạn vô tình làm rơi điện thoại trong bồn rửa hoặc bể bơi thì nước vào loa sẽ dẫn đến âm thanh bị rè, thậm chí không nghe được. Có nhiều phương pháp để khắc phục nhưng một trong những phương pháp đơn giản, hiệu quả và thú vị đó là Fix My Speakers.

Fix My Speakers là một dịch vụ trực tuyến miễn phí có khả năng đẩy nước ra khỏi loa của điện thoại, máy tính bảng. Nó sử dụng một âm thanh có âm vực cao để tạo ra một áp suất bên ngoài dẫn đến nước bị đẩy ra khỏi màng loa. Fix My Speakers hoạt động tuyệt vời trên bất kỳ loại điện thoại nào và tất cả những gì bạn phải làm là chỉ phát âm thanh và nó sẽ lo phần còn lại.

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt và truy cập vào Fix My Speakers. Bạn sẽ nhìn thấy một nút màu trắng có hai biểu tượng là thổi khí và các giọt nước. Bạn chỉ cần bấm vào nút này, Fix My Speakers sẽ phát ra âm thanh công suất lớn (nghe khó chịu) để đẩy nước ra khỏi màng loa.

Nếu không có nước thì bạn có thể sử dụng Fix My Speakers để đẩy bụi bặm trên loa thiết bị. Khi thấy ổn thì bạn bấm nút màu trắng một lần nữa để tắt.

Chúc các bạn thành công !

 

Nguồn: trainghiemso.vn

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận