FileExplorerGallery thêm thư viện hình ảnh vào File Explorer

FileExplorerGallery là một công cụ mã nguồn mở bổ sung chế độ xem thư viện thích hợp vào trình quản lý tệp của Window.

Một cửa sổ nhỏ sẽ mở ra với một thông báo cho biết FileExplorerGallery đã sẵn sàng để sử dụng. Mở Windows Explorer và điều hướng đến một thư mục có một số hình ảnh. Nhấn phím F12 và giao diện để chuyển sang chế độ thư viện.

Đây là giao diện của FileExplorerGallery, nó khá tối giản. Hình ảnh đầu tiên trong thư mục được hiển thị tự động, trong một chế độ xem lớn hơn nhiều so với bảng xem trước của Explorer. Nếu bạn chọn ảnh trong Explorer trước khi kích hoạt phím nóng, thư viện sẽ hiển thị ảnh tương ứng. Thanh hình thu nhỏ ở dưới cùng hiển thị bản xem trước của tất cả ảnh trong thư mục hiện tại. Tiêu đề của ảnh được hiển thị ở góc trên cùng bên trái của màn hình. Plugin thư viện không phát hiện hình ảnh trong thư mục con.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên ở hai bên màn hình để chuyển đổi giữa các hình ảnh. Bạn có thể sử dụng phím mũi tên phải và trái hoặc nhấp trực tiếp vào thanh hình thu nhỏ để điều hướng. Phóng to và thu nhỏ bằng con lăn chuột. Nhấp chuột trái và kéo để xoay chế độ xem. Để đặt lại cài đặt thu phóng về mặc định, hãy nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu trên màn hình. Mặc dù FileExplorerGallery thiếu các tùy chọn sắp xếp, nhưng nó tôn trọng cài đặt chế độ xem hiện tại của Explorer. Vì vậy, bạn có thể thay đổi thứ tự sắp xếp trong Explorer để làm cho hình ảnh xuất hiện theo một thứ tự cụ thể. Nhấn phím Escape để đóng chế độ xem thư viện và quay lại Explorer.

Sử dụng các nút ở đầu màn hình để xoay hình ảnh hoặc để xem trình chiếu nội dung của thư mục. FileExplorerGallery đặt một biểu tượng trên khay hệ thống, nhấp chuột phải vào biểu tượng đó để truy cập cài đặt của nó.

Bạn có thể đặt chương trình chạy khi Windows khởi động, tự động kiểm tra các bản cập nhật. Thanh trượt cho phép bạn xác định thời lượng mà hình ảnh được hiển thị trong khi trình chiếu, giá trị mặc định là 3 giây, có thể hơi nhanh. Bạn có thể đặt nó ở mức thấp nhất là 1 giây và tối đa là 20 giây.

Tính năng của FileExplorerGallery

Bạn có thể phóng to bằng cách nhấp đúp hoặc sử dụng cuộn chuột. Để đặt lại, hãy nhấn nút chuột phải.

Bạn có thể xoay hình ảnh của mình bằng cách nhấn vào biểu tượng xoay ở đường viền trên cùng

Để chạy trình chiếu hình ảnh của bạn (bạn có thể định cấu hình thời lượng trong cài đặt), hãy nhấn nút trình chiếu ở đường viền trên cùng.

Các điểm tích hợp Windows File Explorer:

  • Hiển thị hình ảnh trong cửa sổ hiện được lấy tiêu điểm – FileExplorerGallery sẽ được mở trên cùng một màn hình nếu bạn có nhiều.
  • Hình ảnh đã chọn trong File Explorer sẽ được chọn trong FileExplorerGallery khi nó hiển thị
  • FileExplorerGallery tuân theo thứ tự tương tự như bạn hiện có trong thư mục của mình (xin lưu ý, nếu bạn thực hiện thay đổi trong thứ tự thư mục của mình, bạn cần phải ra khỏi thư mục này và quay lại để FileExplorerGallery lấy nó. Đây là hiện tại giới hạn)

Tải về FileExplorerGallery v1.0.1

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận