ExtraMAME 21.3 – Trình giả lập chơi hàng ngàn game arcade cổ điển trên Windows

ExtraMAME – Một trình giả lập với các yếu tố được cài đặt sẵn cho phép bạn chơi hàng nghìn trò chơi arcade cổ điển trên máy tính của mình.

ExtraMAME là một công cụ nhẹ có thể mô phỏng các trò chơi arcade cổ điển từ các nền tảng phổ biến nhất nhưng đã mờ nhạt đã đưa ngành công nghiệp trò chơi đến sức mạnh hiện tại.

Ứng dụng này đi kèm với 11 trò chơi được cài đặt sẵn đã làm nên lịch sử: Super Mario Bros, Pac-Man Plus, Space Invaders II, v.v.

Tổng quan về các tính năng của ExtraMAME 21

  • Tương thích MAME 0.217
  • Gamelist.txt đã được cập nhật
  • 12176 trò chơi được hỗ trợ

Như tên của nó, công cụ này dựa trên nền tảng MAME đã phổ biến trong những ngày trước và nó vẫn đang phát triển trong thời điểm hiện tại.

Giao diện người dùng hiển thị tất cả các trò chơi có sẵn trong một danh sách được sắp xếp gọn gàng có cả tên gốc và hình thu nhỏ để đảm bảo cho người dùng tính nguyên bản của trò chơi.

Khi truy cập “Tùy chọn, người dùng có thể tìm thấy một số tùy chọn cho phép tùy chỉnh và chỉnh sửa chức năng. Ví dụ: có thể tắt âm thanh, có thể bật chuột hoặc cần điều khiển trong cửa sổ trò chơi và có thể áp dụng một số chỉnh sửa đồ họa.

Tóm lại, ExtraMAME là một ứng dụng thú vị cho phép bạn chơi các trò chơi thời thơ ấu trên máy tính đồng thời cung cấp một thư viện khổng lồ gồm các đầu sách được hỗ trợ và một số phương pháp tùy chỉnh.

Yêu cầu hệ thống

  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 800×600
  • Bộ xử lý Pentium trở lên
  • 128 Mb RAM, 32 Mb dung lượng đĩa trống

Tải về ExtraMAME 21.3

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận