EximiousSoft Logo Designer 3.90 – Phần mềm thiết kế logo

EximiousSoft Logo Designer là một công cụ mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để tạo các logo đẹp. Chương trình có nhiều công cụ hữu ích mà bạn có thể tạo các hình dạng vector có độ phức tạp bất kỳ.

Chương trình này đã có hơn 200 mẫu tạo sẵn, hơn 5000 biểu tượng và tô màu chuyển sắc làm sẵn mà bạn có thể sử dụng trong công việc của mình.

EximiousSoft Logo Designer 3.90 – Phần mềm thiết kế logo

Với sự trợ giúp của chương trình, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tạo ra các logo đẹp và độc đáo. Để làm điều này, chương trình có nhiều công cụ khác nhau để làm việc với đồ họa vector và văn bản. Bất kỳ hình dạng hoặc văn bản nào cũng có thể được tô và phác thảo bằng màu hoặc độ dốc đơn giản

Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho các đối tượng, chẳng hạn như đổ bóng, phản chiếu, phát sáng, âm lượng. Mỗi hiệu ứng có các thông số riêng mà người dùng có thể thay đổi để đạt được hiệu quả mong muốn. Để dễ sử dụng, chương trình hỗ trợ các lớp. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể điều chỉnh vị trí và thứ tự của tất cả các đối tượng.

Mặc dù có chức năng ấn tượng, chương trình vẫn là một công cụ đơn giản và dễ hiểu có thể được sử dụng để thiết kế danh thiếp, tiêu đề thư và các tài liệu khác.

Tải về EximiousSoft Logo Designer 3.90 repack

Pass giải nén là baominh.tech

Hướng dẫn cài đặt : Tải về giải nén chạy file [BaoMinh.Tech]_Install.cmd và chờ trong giây lát chương trình sẽ tự cài đặt và bạn vào Start Menu mở chương trình lên và dùng thôi.

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận