EFI Boot Editor v1.1.4 – Quản lý và chỉnh sửa cấu hình EFI Boot

EFI Boot Editor v1.1.4 – Quản lý và chỉnh sửa cấu hình EFI Boot

EFI Boot Editor cung cấp cho bạn một giao diện đồ họa để kiểm tra cài đặt khởi động hiện tại của bạn và thực hiện các sửa đổi.

Cung cấp bản xem trước của đường dẫn và các thuộc tính hiện tại

Ứng dụng có tính di động, vì vậy chỉ cần giải nén tệp lưu trữ ở vị trí mong muốn và khởi chạy tệp thực thi để bắt đầu. Ứng dụng này có giao diện thân thiện và gọn gàng, được thiết kế như một bảng điều khiển với các chức năng chính nằm ở phía bên trái. Do đó, bạn có thể xem trước Trình quản lý khởi động Windows cùng với các thiết bị USB EFI, Mạng và DVD / CDROM.

Đối với Windows Boot Manager, bạn có thể kiểm tra Mô tả, đường dẫn, danh mục, cài đặt chung như thời gian chờ và liệu các thuộc tính đang hoạt động hay bị ẩn. Theo tùy chọn, ứng dụng có thể cung cấp cùng một thông tin ở các định dạng khác, namel HEX, BASE64, UTF-8 hoặc UTF-16.

Một công cụ để quản lý cấu hình EFI Boot Manager

Xem xét vai trò của công cụ này, bạn nên tạo một điểm khôi phục cho Windows trước khi tiếp tục. Ngoài ra, có thể lý tưởng hơn khi sử dụng tài khoản Quản trị viên để thực hiện một số sửa đổi nhất định, vì không thể sửa đổi một số tệp nhất định. Không cần nói rằng bạn phải biết mình đang làm gì, nếu không, máy của bạn có thể không khởi động được nữa.

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện một số sửa đổi đối với Trình quản lý khởi động của kiến ​​trúc hệ thống EFI của mình và không muốn khởi động lại hoặc có lẽ, không có tài khoản quản trị viên, thì có lẽ bạn có thể cân nhắc dùng thử Trình chỉnh sửa khởi động EFI.

Download EFI Boot Editor v1.1.4

 

MUA ỦNG HỘ

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận