Dubox – Dịch vụ lưu trữ file miễn phí lên đến 1TB hỗ trợ cả Mobile

Có nhiều dịch vụ ổ cứng đám mây miễn phí. Chia sẻ tệp với người khác hoặc truy cập trên các thiết bị khác nhau rất tiện lợi. Tài khoản đã đăng ký có hơn 10 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến, đủ cho người bình thường.

Nếu bạn cần dung lượng trên 100 GB Để đáp ứng nhu cầu, ổ đĩa đám mây Dubox gần đây đã được ra mắt và hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm công khai. Bạn có thể sử dụng miễn phí ổ đĩa đám mây 1TB bằng cách đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Apple ID của mình.

Mới đây, công ty con Baidu của Nhật Bản đã ra mắt phiên bản quốc tế của Baidu SkyDrive, Dubox cung cấp miễn phí dung lượng lớn 1TB, phiên bản web và ứng dụng Android và iOS. Phiên bản di động hỗ trợ chức năng sao lưu album tự động.

Sau khi thử nghiệm tải và upload file lên hệ thống lưu trữ này Admin xác nhận tốc độ download và upload là không giới hạn, cực kỳ nhanh không thua gì Google Drive

Để sử dụng dịch vụ và trải nghiệm hãy truy cập : https://www.dubox.com/ và đăng ký tài khoản để sử dụng, bạn được miễn phí dung lương đến 1TB ( 1024GB )

 

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận