Download Microsoft Edge 105.0.1343.25 Stable Multilingual Offline Installer

Download Microsoft Edge 105.0.1343.25 Stable Multilingual Offline Installer

Microsoft Edge 105 được xây dựng lại từ đầu để mang lại cho bạn khả năng tương thích và hiệu suất đẳng cấp thế giới, bảo mật và quyền riêng tư mà bạn xứng đáng được hưởng cũng như các tính năng mới được thiết kế để mang lại cho bạn web tốt nhất.

Microsoft Edge mới là một trình duyệt web hiện đại – được thiết kế để duyệt nhanh hơn, an toàn hơn. Hoàn thành nhiều việc hơn trên web với các công cụ tích hợp để ghi chú, đọc và hơn thế nữa.

Microsoft Edge mới dựa trên dự án Chromium, vì vậy bạn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng / tiện ích bổ sung từ cửa hàng web tiện ích mở rộng Google Chrome và từ cửa hàng web tiện ích mở rộng Microsoft Edge miễn phí. Chọn phong cách của bạn
Tin tức, hình ảnh, tìm kiếm — chọn những gì bạn muốn xem khi mở tab mới. Chọn bố cục phù hợp nhất với bạn: Tập trung, Truyền cảm hứng hoặc Thông tin.

Kiểm soát dữ liệu của bạn
Microsoft Edge và Bing cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với dữ liệu của mình và minh bạch hơn về những thông tin đang được thu thập trong khi bạn duyệt với các tính năng mới như Ngăn chặn theo dõi và chế độ InPrivate.

Yên tâm duyệt web
Microsoft Defender SmartScreen tự động bảo vệ bạn trực tuyến khỏi các vấn đề bảo mật, âm mưu lừa đảo và phần mềm độc hại.

Duyệt ở mọi nơi
Microsoft Edge mới hiện đã có trên tất cả các phiên bản được hỗ trợ của Windows, macOS, iOS và Android.

Trải nghiệm phát trực tuyến 4K
Nhận trình duyệt tốt nhất cho phương tiện độ nét cao trên Windows 10 với hỗ trợ độc đáo để phát trực tuyến ở 4K Ultra HD.

Tùy chỉnh với các tiện ích mở rộng
Microsoft Edge mới hiện tương thích với các tiện ích mở rộng yêu thích của bạn, vì vậy, thật dễ dàng để cá nhân hóa trải nghiệm duyệt web của bạn.

Download Microsoft Edge 105.0.1343.25 Stable Multilingual Offline Installer

 

MUA ỦNG HỘ

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận