DiskInternals Linux Recovery 6.9.0.0 – Khôi phục file bị xóa từ các phân vùng Linux

Tải xuống DiskInternals Linux Recovery 6 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập cho Windows, đây là một tiện ích miễn phí tiện dụng chạy dưới bất kỳ phiên bản nào của Windows và được thiết kế để khôi phục thông tin bị xóa hoặc bị hỏng được lưu giữ trên các phân vùng Ext2 / Ext3.

Phục hồi Linux có thể hữu ích trong một số trường hợp khi do tình huống không lường trước được, đã làm mất dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên đĩa Ext2 / Ext3. Tiện ích này cũng cho phép bạn sửa chữa bảng phân vùng bị hỏng hoặc bị hỏng và cố gắng khôi phục đĩa sau một sự cố nghiêm trọng, vì vậy bạn sẽ có cơ hội sửa chữa sự cố nghiêm trọng ngay lập tức.

Phục hồi Linux có thể khôi phục cả các tệp bạn vừa vô tình xóa và các tệp đã bị xóa từ lâu. Nó cũng có khả năng khôi phục các tệp bị hỏng và có thể đọc và khôi phục thông tin nằm trên ổ đĩa không thể truy cập được. Các tệp bạn khôi phục có thể được lưu trên bất kỳ đĩa nào (bao gồm cả mạng), đĩa này hiển thị với hệ điều hành máy chủ.

Trong trường hợp bạn nhận thấy rằng bạn đã mất một phần thông tin có giá trị chỉ sau khi bạn định dạng một phân vùng, DiskInternals Linux Recovery có thể giải nén ổ đĩa và nó sẽ hoạt động trở lại. Phục hồi Linux có thể tạo một phân vùng ảo và gắn kết một hình ảnh để nó có thể được xử lý giống như bất kỳ đĩa thông thường nào khác.

Tổng quan về các tính năng của DiskInternals Linux Recovery 6

  • Giao diện giống menu Explorer
  • Nó vừa tiện dụng và hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về DiskInternals Linux Recovery 6.9

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận