DiskInternals Linux Reader 4.8.0.0 – Đọc phân vùng Linux trên Windows

Tải xuống DiskInternals Linux Reader 4 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập cho Windows, đây là một ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ cung cấp cho người dùng khả năng khám phá các phân vùng Ext2 và Ext3 Linux trực tiếp từ máy tính Windows của họ.

Chương trình đi kèm với GUI (Giao diện người dùng đồ họa) giống với giao diện của Windows Explorer. Do đó, người dùng có thể duyệt các phân vùng Linux của họ từ một giao diện quen thuộc, giúp họ dễ dàng tìm thấy các tệp mà họ quan tâm.

Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người dùng có thể mở bất kỳ phân vùng nào trên hệ thống của họ và có thể xem và giải nén các tệp được lưu ở đó. Hơn nữa, công cụ cho phép họ ghi dữ liệu vào các phân vùng này mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của chúng. Ứng dụng này bao gồm hỗ trợ tạo hình ảnh của bất kỳ phân vùng nào được phát hiện trên đĩa cứng đã cài đặt. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng để gắn một hình ảnh hiện có và để truy cập nội dung của nó.

Công cụ đã được đóng gói với khả năng xem trước Hex, có thể truy cập bằng một cú nhấp chuột phải đơn giản vào phân vùng đích. Nó cũng có thể được sử dụng để khởi chạy cửa sổ thuộc tính của mục đã chọn. Tất cả các hoạt động được thực hiện với sự trợ giúp của chương trình này đều được ghi lại, có nghĩa là người dùng có thể xem lại thông tin về chúng vào một ngày sau đó. Do đó, họ có thể được thông báo về những thay đổi nào đã được thực hiện đối với phân vùng và về các quy trình thành công.

Tổng quan về Tính năng DiskInternals Linux Reader 4

  • Giao diện giống Windows Explorer
  • Mở phân vùng và tạo hình ảnh phân vùng
  • Xem trước Hex và ghi nhật ký
  • Tiện ích nhanh chóng

Chi tiết kỹ thuật và yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
  • RAM: RAM 1 GB (khuyến nghị 2 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về DiskInternals Linux Reader 4.8.0.0

Pass giải nén baominh.tech

 

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận