Điều khiển – phản chiếu màn hình Android trên Linux

Link tham gia

Điều khiển – phản chiếu màn hình Android trên Linux

Nhiều người dùng Linux muốn phản chiếu màn hình của điện thoại thông minh Android của họ trên máy tính để bàn, để có thể truy cập các ứng dụng chỉ dành cho họ hoặc người khác. Scrcpy, từ các nhân viên Genymobile, đến để mang đến cơ sở được chờ đợi này.

Trên blog của họ, các nhà phát triển hiển thị công cụ mới, khác với trình giả lập Genymotion Desktop (trả phí) và Genymotion Personal Edition (miễn phí), nó không mô phỏng bất kỳ thiết bị nào, thay vào đó, bạn có thể sử dụng Điện thoại thông minh của riêng mình, tạo ra chỉ phản chiếu màn hình điện thoại di động trên PC, vẫn đang được phát triển, chẳng hạn như AirDroid và Vysor, trong các phiên bản hoàn chỉnh nhất được trả tiền.

Scrcpy là dự án nguồn mở của họ, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến trình, ngoài việc kiểm tra mã của họ mà không gặp vấn đề gì.

Cài đặt Scrcpy trên Linux

Có một số cách để cài đặt phần mềm trên Linux. Cái chính là cài đặt Snap của anh ấy, nếu hệ thống của bạn không hỗ trợ Snap, hãy xem hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt trên hệ thống của bạn. Thế là xong, chỉ cần chạy lệnh sau trên terminal:

 

sudo apt-get install scrcpy

Video hướng dẫn cài đặt

 

 

 

MUA ỦNG HỘ

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận