Danh sách 9 trình giả lập Android miễn phí tốt nhất dành cho PC

Trong bài viết này, chúng tôi đang chia sẻ danh sách 9 trình giả lập Android miễn phí hàng đầu cho Windows 7, 8.1, 10 PC và MAC. Hệ sinh thái Android có nhiều ứng dụng và hầu hết các nhà phát triển thích phát hành ứng dụng / trò chơi của họ trong Cửa hàng Google Play.

Vì vậy, có thể có rất nhiều lý do khiến người ta muốn chạy các ứng dụng Android trên PC Windows. Điều này có thể thực hiện được vì tính khả dụng của nhiều Trình giả lập Android dành cho PC. Hầu hết chúng đều miễn phí và một số có ưu đãi dùng thử miễn phí. Vì vậy, hãy xem tất cả các Trình giả lập Android miễn phí và rất phổ biến dành cho PC.

Dưới đây là danh sách các trình giả lập Android miễn phí hàng đầu cho Windows 7, 8.1, 10 PC và MAC?

 1. Trình phát hệ điều hành Remix
 2. Bluestacks
 3. Andy
 4. droid4x
 5. Windroy
 6. Genymotion
 7. Ko Player
 8. Memu
 9. NOX

Trình giả lập Android miễn phí

1. Remix OS Player

Remix OS Player Đây là một trong những Trình giả lập Android miễn phí phổ biến nhất hiện có. Nó chạy Android Marshmallow so với nhiều Trình giả lập khác chạy lên Android Lollipop. Remix OS Player là trình giả lập Android duy nhất cho phép bạn chơi nhiều trò chơi cùng một lúc. Nó hỗ trợ đa nhiệm rất hiệu quả. Nó hỗ trợ Windows 7, 8.1 và 10. Nó cũng hỗ trợ nhiều cấu hình phần cứng nhưng không hỗ trợ bộ vi xử lý AMD.

 

2. Bluestacks

Trước đây bạn có thể đã nghe nói về Bluestacks hầu hết khi nói đến việc giả lập Android trên PC. Điều này đã từ lâu, Trình giả lập Android phổ biến nhất hiện đang bị thách thức bởi một số tùy chọn rất xứng đáng được đề cập trong bài viết này. Nó hỗ trợ các ứng dụng đa nhiệm và rất ổn định sau nhiều bản cập nhật, đã có mặt trên thị trường từ lâu. Nó được cung cấp miễn phí với gói đăng ký trả phí $ 2 / tháng tùy chọn.

3. Andy

Một trong những Trình giả lập Android phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất cho PC và MAC là Andy. Nó miễn phí và hỗ trợ các ứng dụng, trò chơi, trình khởi chạy và thậm chí cả quyền truy cập root. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ Windows 10.

4. Droid4x

Droid4x trình giả lập này đi kèm với các tiện ích bổ sung làm cho nó thú vị hơn một chút so với nhiều Trình giả lập khác. Nó có một ứng dụng có thể được cài đặt trên điện thoại di động. Sau đó, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để điều khiển các trò chơi trên PC.

5. Windroy

Windroy là một trình giả lập cực kỳ ổn định, được chạy trên nhân Windows. Vì khả năng của nó, nó làm cho một máy tính có cảm giác như thể nó đang chạy cùng một hệ thống thường được chạy trên thiết bị di động. Điều này giúp bạn dễ dàng cài đặt cả ứng dụng và trò chơi trên các máy tính không thể cài đặt được.

6. Genymotion

Genymotion đây là một trong những Trình giả lập mạnh mẽ nhất dành cho PC với các tính năng như,

 • Mô phỏng hơn 40 thiết bị Android
 • Truy cập vào tất cả các phiên bản Android
 • Số lượt cài đặt ứng dụng không giới hạn

Tin tốt là nó được miễn phí với nhiều tùy chọn trả phí mạnh mẽ hơn.

7. Ko Player

Ko Player đây là một Trình giả lập Android mạnh mẽ và miễn phí, có thể dễ dàng trở thành lựa chọn đầu tiên của bạn để chạy các trò chơi Android. Nó có thể giúp bạn tải xuống các tệp apk từ Cửa hàng Google Play và chạy các ứng dụng Android trên PC Windows của bạn. Nó được xây dựng trên Kiến trúc x86, hỗ trợ các tính năng nâng cao như OpenGL và tăng tốc phần cứng.

 

8. Memu

Memu đây là một Trình giả lập Android miễn phí và mạnh mẽ khác khẳng định hiệu suất chơi game hàng đầu. Nó hoàn toàn tương thích với Windows 7, 8.1 và 10. Nó có hỗ trợ cho các phiên bản Android Lollipop và Kitkat.

9. NOX

Nó có thể được coi là một trong những Trình giả lập Android tốt nhất. Nó rất phổ biến và có nhiều điều khiển giúp việc chơi game trở nên thú vị hơn khi sử dụng nó. Nó hoạt động trên Windows 7, 8.1 và 10 và cả MAC. Tuy nhiên, nó dựa trên Android 4.4.2.

Trên là danh sách 9 trình giả lập Android miễn phí dành cho PC.

Chúc thành công !

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận