Copy Handler – Quản lý sao chép, di chuyển tập tin nhanh hơn

Copy Handler được xem là bảo bối của những “tín đồ” thường xuyên sao chép những bộ phim hạng nặng lên tới hàng GB nhờ việc cải thiện tốc độ sao chép. Phần mềm này còn giúp bạn điều khiển quá trình sao chép chủ động hơn khi có thể tạm dừng hoặc tiếp tục sao chép bất cứ lúc nào. Người dùng cũng được phép thiết lập để máy tính tự tắt sau khi hoàn thành công việc. Một số tính năng dành cho người dùng chuyên nghiệp.

Nhiều lúc bạn muốn sao chép dữ liệu hay những bộ phim HD chất lượng cao sang USB, thiết bị lưu trữ ngoài nhưng dung lượng dữ liệu khá lớn khiến bạn phải đợi rất lâu và có thể làm treo máy tính và không thể làm được gì. Và Copy Handler chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Copy Handler với khả năng tăng tốc sao chép dữ liệu lên tới 7 lần so với tính năng copy trong Windows nên người dùng có thể dễ dàng sao chép file dữ liệu hay những bộ phim HD dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, Copy Handler tích hợp những tính năng đi kèm như: tạm dừng copy, tiếp tục copy, copy lại từ đầu…

Ngoài ra, Copy Handler sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan tích hợp đầy đủ các tính năng trên cửa sổ chương trình giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ sao chép dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Đặc biệt, bạn còn có thể thiết lập tự động tắt máy tính khi quá trình copy kết thúc.

Những tính năng chính của Copy Handler:

– Sao chép file dữ liệu, bộ phim HD dung lượng lớn nhanh chóng.

– Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu.

– Copy Handler tích hợp những tính năng đi kèm như: tạm dừng copy, tiếp tục copy, copy lại từ đầu

– Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.

– Tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.

Tải về Copy Handler 1.46

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận