Công cụ tải xuống Windows 10 ISO trực tiếp từ Microsoft

Bằng cách sử dụng Windows 10 ISO Download Tool, có thể dễ dàng tải xuống tất cả các phiên bản hiện có của Windows 10, bao gồm các phiên bản ngôn ngữ khác nhau từ máy chủ của Microsoft. Chương trình cung cấp bộ cài đặt Windows 10 ở định dạng tệp hình ảnh tiêu chuẩn ISO . Trong quá trình phát triển của Windows 10 ISO Download Tool, ngoài việc tạo ra các ứng dụng hiệu quả có thể, việc áp dụng các phương pháp hoàn toàn hợp pháp cũng là một tiêu chí quan trọng.

Vấn đề 1 : Trên trang tải xuống Windows 10 của Microsoft, công cụ “thân thiện với người dùng” có sẵn theo mặc định, dẫn đến tải xuống mong muốn chỉ sau một vài bước. Đối với những người không quá quen thuộc với việc sử dụng máy tính, tùy chọn này là một nguồn tiềm ẩn của các lỗi nghiêm trọng. Mặt khác, đối với các chuyên gia, công cụ này không đủ hiệu quả.

Vấn đề 2 : Có một số trang web và phần mềm độc lập để thực hiện tác vụ này. Theo kinh nghiệm của tôi, họ thường không cố gắng đạt được mục tiêu một cách sòng phẳng trong khi cạnh tranh với nhau.

Giải pháp : Microsoft đã thiết kế trang tải xuống Windows 10 để cung cấp các nội dung hiển thị khác nhau khi xem từ các thiết bị và trình duyệt khác nhau. Ví dụ: từ hệ thống Linux và Android, có thể tải xuống trực tiếp bộ cài đặt thích hợp ở định dạng ISO. Máy chủ tạo các nội dung khác nhau được cung cấp theo cách này trên cơ sở cài đặt trình duyệt mặc định.

Tuy nhiên, cài đặt này ( tác nhân người dùng ) có thể được thay đổi tùy ý bất kỳ lúc nào. Cả Chrome và Firefox đều cung cấp các plugin chính thức để thay đổi tác nhân người dùng. Chúng thường được các nhà thiết kế web sử dụng để kiểm tra xem nội dung do họ phát triển được hiển thị trên các nền tảng khác nhau như thế nào.

Trên Windows, trình duyệt có plugin như vậy, chẳng hạn như Android có cài đặt tác nhân người dùng, ngay lập tức cung cấp tùy chọn tải xuống Windows 10 trực tiếp trên trang Microsoft nói trên.

Windows 10 ISO Download Tool là một trình duyệt Internet đơn giản hóa, chứa cài đặt tác nhân người dùng thích hợp theo mặc định.

Ưu điểm của Windows 10 ISO Download Tool:

  1. Công cụ hiệu quả và đáng tin cậy để tải xuống bộ cài đặt Windows 10
  2. Tải xuống tất cả các phiên bản Windows 10 có sẵn
  3. Chương trình sử dụng một phương pháp hợp pháp
  4. Sao chép liên kết tải xuống Windows 10 đã chọn vào khay nhớ tạm
  5. Không yêu cầu cài đặt hoặc thiết lập
  6. Sử dụng miễn phí
  7. Nó hỗ trợ hệ điều hành Windows 7/8/10
  8. Bản cập nhật Windows 10  tháng 5 năm 2020 đã sẵn sàng

Tải về Windows 10 ISO Download Tool

Dung lượng chỉ 272KB

Video hướng dẫn chi tiết cách dùng công cụ

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận