ConceptDraw OFFICE v8 – Tạo biểu đồ, sơ đồ, bản đồ tư duy, kế hoạch dự án

ConceptDraw Office 8.0.7.4 là bộ phần mềm mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt dành cho người quản lý doanh nghiệp thuộc mọi loại, nhưng cũng được thiết kế toàn diện cho mọi nhiệm vụ kinh doanh bạn đang làm. Nó bao gồm ba sản phẩm phần mềm được tích hợp bởi công nghệ trao đổi dữ liệu độc đáo. Bộ phần mềm kết hợp sơ đồ kinh doanh, sơ đồ tư duy và phần mềm quản lý dự án. ConceptDraw Office 8.0.7.4 là điều cần thiết để cung cấp các biểu đồ, sơ đồ, bản đồ tư duy, kế hoạch dự án, biểu đồ, thuyết trình, và nhiều visualizations kinh doanh khác.

Tất cả ba ứng dụng tích hợp với nhau bằng công nghệ INGYRE được sử dụng để tổ chức liên tục trao đổi dữ liệu giữa ba sản phẩm trong VĂN PHÒNG. Bạn cần Concept Draw Office v8 để làm gì? Vâng, các nhà quản lý dự án và quản lý doanh nghiệp, tham gia vào việc phát triển bất kỳ loại dự án nào, phải trình bày rõ ràng về bản thân và các dự án của họ, cho một đối tượng am hiểu. Đối với các sản phẩm hoặc quy trình sử dụng các khái niệm khác nhau để giới thiệu bản thân và chức năng của chúng, ConceptDraw OFFICE v8 là lựa chọn phù hợp.

Tập hợp tổng thể của tất cả các chức năng và danh sách dài các tính năng của ứng dụng Concept Draw Office v8 có thể được sử dụng trong nhiều ngành, như phát triển phần mềm, xây dựng, xây dựng cơ sở hạ tầng mạng, kiến ​​trúc hải quân, để hoàn thành các chiến dịch tiếp thị, v.v. Concept Draw Office v8 phối hợp với Giải pháp để cung cấp quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào các giải pháp tích hợp để quản lý dự án, động não, báo cáo và nhiều hơn nữa. Trung tâm tài nguyên sáng tạo có các giải pháp quản lý doanh nghiệp tích hợp bao gồm các sản phẩm ConceptDraw, thư viện vector, mẫu và mẫu để giúp người dùng doanh nghiệp nhanh chóng chạy các dự án của họ.

Bộ sưu tập Giải pháp chứa một loạt các giải pháp đồ họa miễn phí và trả phí chuyên nghiệp cũng như các tài liệu học tập về cách sử dụng chúng với các sản phẩm ConceptDraw. Để hướng dẫn bạn thông qua Giải pháp, chúng tôi cung cấp ứng dụng ConceptDraw STORE xác định những gì bạn có trong hệ điều hành của mình, những gì có sẵn từ cả sản phẩm và phối cảnh giải pháp, hỗ trợ cài đặt và thử nghiệm các sản phẩm tương thích.

Các tính năng của bộ OfficeDraw Concept:

ConceptDraw DIAGRAM 

 • Công cụ trực quan hóa kinh doanh chuyên nghiệp được trang bị một bộ tính năng lập biểu đồ phong phú. Rất nhiều công cụ vẽ vector, kiểu dáng được thiết kế sẵn và định dạng giúp bạn dễ dàng tạo bất kỳ sơ đồ tùy chỉnh nào.
 • Các công cụ Flowchart bao gồm các đối tượng Vẽ nhanh, tự động kết nối thông minh trong chế độ xem Chuỗi hoặc Cây cho phép bạn mô tả bất kỳ luồng quy trình nào trong vài cú nhấp chuột.
 • Công nghệ Live Object cung cấp một công cụ độc đáo để vẽ sơ đồ và bảng điều khiển tương tác trực tiếp.
 • DIAGRAM  là sự thay thế chuyên nghiệp duy nhất cho MS Visio trên Mac và PC, đây thực sự là chuẩn mực trong đồ họa kinh doanh trong hai mươi năm qua.

ConceptDraw MINDMAP

 • Robust công cụ để động não, lập kế hoạch và tổ chức. MINDMAP có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một công cụ lập bản đồ tư duy và trí tuệ. Một số loại bố cục được thiết kế sẵn khác nhau, đồ họa tuyệt vời, bộ biểu tượng và loại chủ đề cũng như các tùy chọn định dạng thủ công chủ đề, thêm nhiều siêu liên kết và đính kèm tệp.
 • Mind maps là công cụ tuyệt vời để phân tích các quy trình, lập kế hoạch dự án, nắm bắt và kiến ​​thức cấu trúc. Bạn có thể theo dõi các quy trình, điều khoản, tài nguyên, mối quan hệ tương tác và nhiều hơn nữa trong một môi trường trực quan được chia sẻ.
 • Khả năng trình bày mạnh mẽ, tích hợp liền mạch với các ứng dụng MS Office và các ứng dụng bản đồ tư duy khác biến MINDMAP thành một công cụ phân tích và lập kế hoạch tuyệt vời trong môi trường hình ảnh chung.

ConceptDraw PROJECT

 • Cung cấp một cách tiếp cận cổ điển để quản lý một hoặc nhiều dự án bằng cách xác định tất cả các yếu tố chính liên quan đến một dự án: lịch trình, tài nguyên và tài chính ,. Nó cho phép theo dõi tiến độ dự án một cách hiệu quả nhưng đơn giản. Phần mềm được thiết kế để giúp người quản lý dự án lập kế hoạch cho nhiều dự án với các tài nguyên chung, phân tích khối lượng công việc của tài nguyên, theo dõi tình trạng của dự án, ngân sách và hiệu quả chi phí.
 • PROJECT cung cấp khả năng lập kế hoạch dự án, tính toán chi phí, theo dõi thực hiện nhiệm vụ, quản lý phân bổ tài nguyên và thiết lập quy trình giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm thông qua danh sách việc cần làm, báo cáo toàn diện và khả năng tương thích với MS Project và MS Excel.

ConceptDraw OFFICE v8 chứa ba sản phẩm tích hợp:

 • DIAGRAM  giải pháp đồ họa chất lượng chuyên nghiệp đủ loại cho tất cả các doanh nghiệp
 • MINDMAP là điều cần thiết để hoạch định chiến lược, kiến ​​thức và quản lý nhóm
 • PRO DỰ ÁN  cung cấp cách tiếp cận chuyên nghiệp cho quản lý dự án và quản lý dự án

Tải về ConceptDraw Office 8.0.7.4

Link Google Drive 

Pass giải nén là baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận

Ads Blocker Image Powered by Code Help Pro

Đã phát hiện trình chặn quảng cáo !!!

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo. Hãy hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo này.