Comodo Dragon 85.0.4183.121 – Trình duyệt web bảo mật nền Chromium

Comodo Dragon là một trình duyệt Internet nhanh và linh hoạt dựa trên Chromium, được truyền tải với mức độ bảo mật vô song của Comodo! .

Comodo Dragon đã sử dụng công nghệ Chromium mới nhất và tăng cường nó theo một cách cần thiết để biến nó thành Trình duyệt tối ưu để sử dụng trên Internet ngày nay có nhiều phần mềm độc hại với tính bảo mật và quyền riêng tư vượt trội. Comodo Dragon bao gồm tất cả các tính năng tốt nhất của Chrome. Nó bao gồm một tính năng quan trọng mà mọi người dùng cần để sử dụng Internet hoàn toàn an toàn ngày nay. Giao diện trông khá giống Chrome với các tab ở trên cùng. Trình duyệt được phát triển bởi một công ty nổi tiếng với phần mềm tường lửa có thể khiến mọi người cảm thấy an tâm hơn về việc sử dụng Internet của họ.

Comodo Dragon sẽ đưa ra một thông báo thận trọng màu vàng sáng cảnh báo mọi người rằng việc gửi thông tin có thể không an toàn khi họ đang truy cập một trang web có chứng chỉ bảo mật không ổn định. Ngoài ra, Comodo Dragon không gửi thông tin duyệt web đến máy chủ từ xa.

Comodo Dragon là một trình duyệt tối giản về mặt thẩm mỹ, hấp dẫn, phản hồi nhanh và an toàn. Từ các tab có thể tháo rời ở đầu màn hình đến tùy chọn đồng bộ hóa dấu trang, không thể ngay lập tức nhận ra nơi diễn ra “bản phối lại”. Tab Trợ giúp thậm chí còn chuyển hướng bạn đến trang Trợ giúp của Google Chrome và tab Tiện ích mở rộng cũng chuyển hướng bạn đến Google.

Nó cũng giữ tùy chọn chế độ ẩn danh của Chrome, nơi tất cả thông tin duyệt web và cookie sẽ bị xóa sau phiên Web của người dùng. Khi xem qua menu Tùy chọn, có một số điểm khác biệt rõ ràng: không có cài đặt vị trí và Dragon không đưa ra tùy chọn để gửi “thống kê sử dụng và báo cáo sự cố cho Google”.

Trình duyệt này không chỉ nhanh mà giống như Google Chrome, nó không có nhiều biểu tượng, để lại nhiều không gian hơn cho việc xem Web. Đối với những người đặc biệt thận trọng về bảo mật trực tuyến của họ hoặc đối với những người lo lắng về việc khai thác dữ liệu của Google, trình duyệt nhanh này là một lựa chọn tuyệt vời.

Các tính năng Comodo Dragon

• Cải thiện quyền riêng tư trên Chromium
• Nhận dạng chứng chỉ SSL dễ dàng
• Truy cập trang web nhanh
• Ổn định cao hơn và ít tốn bộ nhớ hơn
• Chế độ ẩn danh ngăn chặn cookie, cải thiện quyền riêng tư • Ngăn tất cả theo dõi tải xuống của trình duyệt để đảm bảo quyền riêng tư của bạn

Tải về trình duyệt web Comodo Dragon 85.0.4183.121

Liên kết tải theo giao diện người dùng thích

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận