Cloud PC là gì? Dịch vụ Cloud PC sắp ra mắt của Microsoft làm được gì ?

Dịch vụ Cloud PC sắp tới của Microsoft có thể cho phép bạn truy cập máy tính chạy Windows từ mọi nơi.

Microsoft được cho là đang chuẩn bị tung ra một dịch vụ máy tính để bàn từ xa mới có tên Cloud PC cho phép bạn sử dụng máy tính để bàn Windows từ xa. Trong tương lai gần, bạn có thể truy cập máy tính để bàn Windows chính thức từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Theo một báo cáo từ ZDNet , Microsoft có thể ra mắt nền tảng ảo, máy tính để bàn như một dịch vụ sớm nhất vào tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Cloud PC, có tên mã là Project Deschutes, đã bắt đầu hoạt động từ năm ngoái và Microsoft hiện đã sẵn sàng để thương mại nó.

Hãy coi nó như Microsoft xCloud nhưng thay vì trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào một PC chạy Windows đầy đủ với tất cả các phần mềm và dịch vụ cần thiết bao gồm cả bộ Microsoft Office.

Dịch vụ sẽ được bán dưới dạng trải nghiệm Microsoft 365 được quản lý và người dùng sẽ trả một khoản phí cố định cho mỗi người. Các báo cáo trước đó đề cập rằng Microsoft đang có kế hoạch bán nhiều gói đăng ký với mỗi gói cung cấp sức mạnh xử lý, RAM và dung lượng lưu trữ khác nhau.

Cần lưu ý rằng Microsoft đã cung cấp một dịch vụ máy tính để bàn ảo dưới dạng Windows Virtual Desktop do Azure cung cấp. Tuy nhiên, quá trình thiết lập một máy tính để bàn ảo với WVD không thực sự đơn giản. Trong bối cảnh này, Cloud PC có thể sẽ hoạt động như một giải pháp máy tính để bàn ảo thân thiện hơn và dễ tiếp cận hơn cho người dùng cuối.

Dịch vụ Cloud PC sẽ cho phép tất cả người dùng làm việc hiệu quả từ mọi nơi, trên mọi thiết bị với trải nghiệm Windows được hỗ trợ bởi đám mây, bảo mật và luôn cập nhật. Nó cũng liên tục cho phép các nhà quản lý cung cấp ngay lập tức các máy tính được lưu trữ trên đám mây và quản lý các thiết bị vật lý và ảo thông qua một cổng thông tin thống nhất và một mức giá cố định và có thể dự đoán được.

Không có từ chính thức nào về chính xác khi nào dịch vụ Cloud PC mới sẽ hoạt động. Microsoft Build diễn ra vào ngày 25 tháng 5, có vẻ như là một nơi hoàn hảo cho một thông báo chính thức.


THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận