CloneApp 2.14.544 – Sao lưu và phục hồi các thiết lập cài đặt phần mềm

CloneApp hiện là ứng dụng sao lưu và phục hồi các thiết lập cá nhân hiệu quả giúp bạn hạn chế tối đa những sự cố không cần thiết hay những tai nạn liên quan tới windows. Người dùng có thể tải CloneApp để sao lưu và phục hồi các thiết lập cá nhân trên máy tính của mình, hãy để chúng thực sự an toàn trước những hiểm họa không đánh có.

Việc lưu sao và phục hồi dữ liệu nói chung là một trong những việc cần thiết mà mọi người dùng đều quan tâm. Hiện có những phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu như BackupChain, Rollback RX Pro, SelfImage, ACA System Restore… mỗi phần mềm có những điểm nổi bật khác nhau để người dùng lựa chọn với ACA System Restore có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu của bạn ngay cả khi Windows không thể khởi động hay đã bị những tai nạn dữ liệu trước đó.

CloneApp là ứng dụng sao lưu và phục hồi các thiết lập cá nhân mà người dùng đã cài đặt trước đó, với những thiết lập khác nhau CloneApp sẽ theo dõi và đưa ra những giải pháp thích hợp để xử lý những mất mát về dữ liệu.

Ứng dụng CloneApp được phát triển bởi Mirinsoft, người dùng quan tâm có thể tải CloneApp để sử dụng cho những mục đích khác nhau của mình. Hiện CloneApp được đánh giá cao về giao diện người dùng, khả năng sao lưu và phục hồi các thiết lập cá nhân nhanh chóng mạnh mẽ và an toàn.

Một số tính năng chính của CloneApp

– Sao lưu thiết lập cài đặt phần mềm

– Khôi phục thiết lập cài đặt ban đầu của phần mềm

Tải về CloneApp 2.14.544

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận