ChrisPC Game Booster 5.14.14 -Tối ưu hóa PC và tăng tốc chơi game

Tải xuống Chris-PC Game Booster 5 phiên bản đầy đủ trình cài đặt ngoại tuyến độc lập để Tối ưu hóa CPU, đồ họa máy tính và cài đặt mạng để tăng trải nghiệm chơi game và nhiều người chơi trực tuyến của bạn.

Chris-PC Game Booster là một sản phẩm mới xuất sắc của Chris PC srl sẽ giúp PC của bạn phát triển và phát huy hết tiềm năng phần cứng của nó.

Nhiều người trong chúng ta thư giãn bằng cách đọc sách, nghe nhạc và hầu hết chúng ta bằng cách chơi game. Và vâng, Chris-PC Game Booster là một công cụ phần mềm dành cho những ai muốn tận dụng tối đa phần cứng PC của mình để chơi các trò chơi yêu thích của họ.

Windows được xây dựng để sử dụng chung và do đó có hiệu suất từ ​​trung bình đến kém đối với các chương trình cụ thể như trò chơi sử dụng các bộ phận cụ thể của phần cứng.

Chris-PC Game Booster đi vào hoạt động thiết lập các thông số Windows khác nhau trong các tệp đăng ký và cấu hình theo cách cho phép truy cập nhanh hơn vào bộ nhớ RAM, CPU / GPU, đĩa lưu trữ và bộ nhớ đệm. Hơn nữa, nó điều chỉnh các thông số mạng Windows theo cách để có được thiết lập mỏng cần thiết cho hồ sơ người chơi trực tuyến.

Các tính năng của ChrisPC Game Booster 5

 • Cải thiện trải nghiệm người dùng đồ họa trong trò chơi mà không cần nâng cấp lên phần cứng mới đắt tiền (CPU / GPU / RAM): tốc độ khung hình hiển thị cao hơn, hoạt ảnh đồ họa mượt mà hơn và thời gian truy cập đọc / ghi tốt hơn vào ổ lưu trữ;
 • Trải nghiệm trò chơi nhiều người chơi trực tuyến tốt hơn, không bị trễ mạng.
 • Không có bản vá trò chơi: Cơ chế chống gian lận của trò chơi sẽ không coi nó như một phần mềm gian lận.
 • Tùy chọn khôi phục về cài đặt Windows trước: Thuận tiện để giữ khả năng tương thích với các chương trình khác mà bạn sử dụng thường xuyên.
 • Tăng tốc độ của tất cả các loại kết nối internet như Cáp, DSL, U-Verse, Fios và quay số.
 • Tính năng tăng tốc dựa trên phần mềm tiên tiến giúp tăng tốc độ bộ nhớ, ưu tiên CPU cho các ứng dụng toàn màn hình và tốc độ internet cho các trò chơi.
 • Tối ưu hóa phần cứng máy tính của bạn với 1 cú nhấp chuột để cho phép trò chơi chạy nhanh hơn và tăng tốc độ kết nối internet của bạn để tải xuống và tốc độ nhanh hơn.
 • Giao diện đơn giản và trực quan.

Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: 128 MB RAM
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 200 MB trở lên

Tải về ChrisPC Game Booster 5.14.14

Pass giải nén baominh.tech

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận