Chép file nhanh như chớp giữa Windows 10 và Android với ShareShot

ShareShot sẽ là công cụ hữu ích để bạn chuyển file qua lại giữa máy tính Windows 10 và thiết bị Android trong cùng mạng Wi-Fi.

Việc chép file qua lại giữa máy tính Windows và thiết bị Android nhận được sự hỗ trợ khá nhiều, như Portal, Shareit, Send Anywhere,… Và mới nhất là ShareShot, một ứng dụng miễn phí cho phép chuyển file qua lại trên thiết bị Windows và Android sử dụng chung mạng Wi-Fi một cách dễ dàng.

Cách thực hiện rất đơn giản, nhưng bạn cần đáp ứng các điều kiện sau.

Sau đây là các bước thực hiện.

– Trên Windows 10: Bạn mở ShareShot > bấm Select Network > bấm vào tên mạng Wi-Fi đang dùng chung > bạn sẽ nhận được mã QR để kết nối với thiết bị Android.

– Trên Android: Bạn mở ShareShot > bấm nút menu > Connect to PC > Scan QR để quét mã QR trên màn hình máy tính Windows 10.

Kết nối thành công cả hai sẽ hiện giao diện nhận, chia sẻ. Trong bài viết, mình sẽ thực hiện chia sẻ file từ thiết bị Android sang Windows.

  • Đầu tiên, bạn chọn nội dung muốn chia sẻ là file hay tệp APK.
  • Chọn xong, bấm nút send và file sẽ được gửi ngay vào máy tính Windows mà người chia sẻ và người nhận có thể theo dõi tiến trình cùng nhau.

Người nhận trên Windows, mở thư mục ShareShotTransfer trong ổ C (cài đặt Windows) để kiểm tra mình đã nhận được file hay chưa.

Ngược lại, từ Windows muốn chia sẻ vào lại thiết bị Android thì bấm Select Files để chọn và gửi đi. Khi cần dừng chia sẻ thì bấm nút mũi tên trái để ngắt kết nối.

ShareShot thực sự sử dụng rất đơn giản và tiện lợi nhưng phiên bản Windows thì có chút khó khăn khi thao tác trên giao diện không cân đối lắm.

Chúc các bạn thành công !

Nguồn : trainghiemso.vn

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận