Chế độ PiP cho YouTube Premium trên iOS đã sử dụng được chính thức

Với iOS 14 được ra mắt vào năm ngoái, Apple đã giới thiệu tính năng Picture-in-Picture cho phép bạn xem video trong cửa sổ nổi trong khi sử dụng các tác vụ khác. Bạn đầu ứng dụng YouTube cũng dùng được nhưng sau đó đã bị khoá và hôm nay, cuối cùng Google cũng hỗ trợ cho PiP trên iPhone và iPad.

Picture-in-Picture (PiP) cho phép người dùng xem video YouTube trong một trình phát mini nhỏ trong khi duyệt đồng thời bên ngoài ứng dụng YouTube trên thiết bị di động của họ. Hiện tại Google đang bắt đầu triển khai PiP cho người dùng YouTube Premium trên iOS và có kế hoạch triển khai PiP cho tất cả người dùng iOS tại Hoa Kỳ.

Google cũng đã xác nhận điều này. Với người dùng YouTube Premium trên toàn thế giới thì bạn cần đợi vài hôm để có thể sử dụng tính năng này. Nó vẫn chưa được triển khai rộng rãi, mình sáng nay đã thử thì cũng chưa được.

Picture-in-Picture rất hữu ích trên màn hình lớn, như máy tính bảng và cho phép thực hiện đa nhiệm tuyệt vời trong trường hợp ghi chú.

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận