CCBoot 2019 Full – Boot PC qua mạng (Diskless)

CCBoot 2019 Full là chương trình khởi động máy tính được nối mạng cho phép bạn sử dụng máy tính của mình mà không cần ổ đĩa tích hợp (HDD / SSD). Bằng cách sử dụng CCBoot, bạn sẽ tiết kiệm dung lượng ổ đĩa một cách dễ dàng và thoải mái. Nó có thể kiểm soát tất cả các máy tính với một cú nhấp chuột và khôi phục một hệ thống sạch sẽ. (Không có vi-rút và Trojan) Sau mỗi lần khởi động lại, CCBoot sẽ khởi động từ một máy từ xa có ổ cứng được kết nối mạng và kết quả là hội tụ giao thức iSCSI. Nó nhanh chóng được thiết lập lại nhờ công nghệ khởi động PXE không cần đĩa và cho phép tất cả các máy tính khách với các thông số kỹ thuật khác nhau sử dụng một hình ảnh khởi động. Điều này cũng sẽ làm giảm khối lượng công việc cho quản trị viên mạng.

Diskless là gì?

Diskless là một mô phỏng của Harddisk để hoạt động thông qua các mạng mạng. Tất cả các chức năng của hệ thống sẽ được chạy qua Server bằng cách khởi động máy thông qua Card Lan, Card Lan này cần phải có hệ thống BootROM để lấy các file làm việc khác nhau từ Server.

Mục đích của hệ thống Diskless là giảm bớt gánh nặng cài đặt chương trình hoặc trò chơi, cập nhật trò chơi và dữ liệu. Nếu ai đã từng sử dụng hệ thống, có Harddisk hoặc Undo Card thì nên có kinh nghiệm. Do PC cũ và mở lâu ngày nên thường xảy ra sự cố lỏng cáp Sata hoặc ổ cứng bị hỏng, phải ngồi sửa lại cho nhau tốn thời gian. Nếu thiết bị mới Có thể không gặp những vấn đề này nhưng lâu ngày sẽ gặp phải.

CCBoot là một hệ thống khởi động không cần đĩa sẽ làm cho tất cả các PC của bạn như mới sau mỗi lần khởi động lại. Điều này có nghĩa là, không còn lo lắng về Phần mềm gián điệp, Vi rút và Trojan. Mỗi khi PC được khởi động lại, nó sẽ bị xóa sạch, để lại cho bạn cảm giác cài đặt mới sau mỗi lần khởi động lại. Máy tính của bạn an toàn hơn VÀ chúng chạy nhanh hơn.

Bạn có thể cập nhật tất cả các PC của mình chỉ với một cú nhấp chuột, tiết kiệm vô số giờ. Bạn có một phần mềm muốn triển khai trên TẤT CẢ PC của mình? Không thành vấn đề … Chỉ cần cài đặt trên máy tính “chính” của bạn, khởi động lại phần còn lại của các PC và thì đấy! Bạn đã hoàn tất! CCBoot giúp quản lý nhiều PC nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc trưng CCBoot 2019

  • Hiệu suất bộ nhớ cache tốt nhất cho tất cả các máy khách
  • Không cần đĩa cứng trên PC khách.
  • Cập nhật một cú nhấp chuột trên một PC khách
  • Hỗ trợ bộ nhớ vật lý và bộ nhớ cache SSD
  • Không có virus và trojan bằng cách khôi phục về trạng thái ban đầu
  • Hoạt động với miền Windows và hơn thế nữa.
  • Và nhiều hơn nữa.

Có gì mới trong CCBoot 2019

  • Hỗ trợ bộ nhớ cache SSD và bộ nhớ cache RAM
  • Cải thiện pnp nic và bộ lọc người lớn
  • Các bản sửa lỗi và cải tiến khác.

Tải về CCBoot 2019 Full – Boot PC qua mạng (Diskless)

Pass giải nén là sbz

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận