Cập nhật Visual C ++ Redistributable Runtimes với VisualCppRedist AIO

VisualCppRedist AIO là một chương trình mã nguồn mở để cài đặt, cập nhật hoặc loại bỏ tất cả hoặc chọn Visual C ++ Runtimes.

Một số chương trình Windows yêu cầu Visual C ++ Redistributable Runtimes để chạy; nếu thời gian chạy phù hợp không được cài đặt, các chương trình có thể không khởi động được. Một trong những vấn đề chính liên quan đến thời gian chạy là Microsoft đã phát hành nhiều phiên bản trong nhiều năm và các phiên bản khác nhau cần được cài đặt song song trên một hệ thống để hỗ trợ các chương trình khác nhau.

Các chương trình như VC Redist Installer hoặc All In One Runtime được tạo ra để giải quyết vấn đề, vì chúng có thể được sử dụng để cài đặt nhiều thời gian chạy trong một thao tác nhanh chóng.

VisualCppRedist AIO là một chương trình mã nguồn mở cung cấp các tùy chọn tương tự. Ứng dụng thực hiện hai hoạt động chính khi nó được chạy: phát hiện các phiên bản không tuân thủ và xóa chúng khỏi hệ thống, đồng thời cài đặt các phiên bản mới nhất của tất cả các C ++ Redistributable Runtimes chính trong một lần.

Đây là cách nó hoạt động chi tiết:

 1. Tải xuống phiên bản mới nhất của VisualCppRedist AIO từ trang GitHub của dự án.
 2. Giải nén kho lưu trữ sau khi tải xuống.
 3. Giải nén lại tệp thực thi bằng các chương trình như 7-Zip hoặc WinRAR.
 4. Nhấp chuột phải vào tệp install.cmd và chọn “chạy với tư cách quản trị viên” để khởi chạy tệp với các quyền nâng cao. Người dùng thận trọng có thể muốn mở tệp cmd trong trình soạn thảo văn bản thuần túy trước để xác minh.
 5. Nhấn vào phím “Y” trên bàn phím để cho phép chương trình chạy hoạt động hoặc chọn N để hủy và thoát.

Mọi thứ khác diễn ra tự động trong nền. Chương trình loại bỏ các phiên bản không tuân thủ, bao gồm cả trình cài đặt exe hoặc msi gốc trước khi cài đặt tất cả C ++ Runtime Redistributables.

Visual C ++ Redistributables sau được bao gồm dưới dạng phiên bản x86 và x64:

 • 2005: 8.0.50727.6229
 • 2008: 9.0.30729.7523
 • 2010: 10.0.40219.473
 • 2012: 11.0.61135.400
 • 2013: 12.0.40664.0
 • 2019: Mới nhất
 • Công cụ Visual Studio 2010 cho Office Runtime
 • Visual C ++ 2002: 7.0.9975.0
 • Visual C ++ 2003: 7.10.6119.0
 • Visual Basic Runtimes

Thời gian chạy 2019 bao gồm các phiên bản 2015 và 2017 vì chúng tương thích với hệ nhị phân. Phiên bản mới nhất của mỗi thời gian chạy phải được cài đặt cuối cùng trên thiết bị.

Bạn cũng có thể chạy chương trình từ dòng lệnh. Lệnh VisualCppRedist_AIO_x86_x64.exe /? hiển thị danh sách các thông số có sẵn. Các tham số dòng lệnh chỉ cho phép bạn cài đặt các phiên bản khác nhau, xóa tất cả các thời gian chạy được phát hiện hoặc chạy chế độ cài đặt thủ công yêu cầu người dùng nhập.

Lời kết

VisualCppRedist AIO là một chương trình tiện dụng, vì nó giúp dễ dàng cài đặt tất cả các Bản phân phối lại Visual C ++ chính trong một lần và loại bỏ những phần mềm không tuân thủ. Bạn nên tạo một bản sao lưu trước khi khởi động ứng dụng.

Đó là một lựa chọn tốt để bắt đầu lại từ đầu, bằng cách sử dụng tham số / aiD, tham số này sẽ tự động gỡ cài đặt tất cả các thời gian chạy được phát hiện hoặc cài đặt các thời gian chạy cụ thể trong một thao tác. Việc cài đặt tất cả các thời gian chạy trên một hệ thống có phải là một ý tưởng hay không là điều còn phải bàn cãi, vì một số thời gian chạy có thể không cần thiết trên hệ thống.

Tải về VisualCppRedist AIO

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận