Cài ứng dụng bên ngoài Appstore vào iPhone mà không Jailbreak

Appstore dù có hàng triệu ứng dụng nhưng đôi khi lại không đủ đáp ứng được kỳ vọng của người dùng. Nếu bạn đang muốn cài đặt lên iPhone các ứng dụng đã được mod, hay các ứng dụng đã bị “khai tử” từ lâu thì đây là cách đơn giản nhất giúp bạn.

Một số lưu ý khi cài đặt ứng dụng trên Sideloadly

  • Hiện chương trình chỉ cho phép người dùng cài đặt tối đa 3 ứng dụng trên một iPhone.
  • Chứng chỉ của các ứng dụng cài đặt qua Sideloadly có thời hạn 7 ngày. Do đó, khi gần đến thời hạn bạn cần thực hiện cài đặt lại để không bị gián đoạn trải nghiệm.
  • Bạn không nên sử dụng tài khoản iCloud để tránh rủi ro có thể gặp phải.
  • Ngoài ra, để tăng tính ổn định cho chương trình, bạn nên cài đặt iTunes cho Windows trước khi sử dụng Sideloadly.

Hướng dẫn sử dụng Sideloadly

Sau 2 tháng sử dụng, mình có thể khẳng định sideloadly đang là chương trình hỗ trợ iFan cài đặt ứng dụng bên ngoài nhanh và dễ thực hiện nhất. Chương trình vừa miễn phí, vừa giúp người dùng “vọc vạch” và đặc biệt mang lại nhiều trải nghiệm mà đôi khi Appstore không thể mang lại.

Sau khi tải chương trình Sideloadly về, bạn thực hiện Cài đặt.

Tìm và tải về một file .ipa mà bạn đang muốn cài đặt trên iPhone của mình. Bạn có thể sử dụng cách này để cài đặt các ứng dụng như Facebook++, Youtube++,…

Thực hiện kết nối máy tính với iPhone. Sau đó chọn Tin cậy máy tính trên iPhone (nếu lần đầu thực hiện kết nối). Tiếp theo bạn kéo file .ipa đã tải về vào chương trình Sideloadly, nhập Apple ID và chọn Start.

Ngay lúc này sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID của bạn. Bạn có thể tạo một Apple ID khác, tránh sử dụng tài khoản iCloud để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản.

Chương trình sẽ tự động loading file và cài đặt trên iPhone của bạn.

Trước khi sử dụng, bạn cần thực hiện cấp quyền truy cập ứng dụng trên iPhone bằng cách chọn Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cầu hình & thiết bị. Thực hiện tìm tên Apple ID của bạn và chọn Tin cậy.

Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn đã có thể cài đặt những ứng dụng hay game bên ngoài một cách an toàn mà không cần thực hiện Jailbreak iPhone. Đối với mình Sideloadly sẽ tiện hơn Altstore, còn bạn nghĩ sao?

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận