Cách tắt hiển thị nội dung tin tức và các video trong Tab mới trên Microsoft Edge

Nếu bạn sử dụng Microsoft Edge làm trình duyệt Internet chính của mình, chắc hẳn bạn đã nghĩ đến việc tùy chỉnh trang Tab mới ở một số giai đoạn. Khi Edge ngày càng phổ biến thì lượng rác trên trang Tab mới cũng tăng theo. Rất may, có nhiều cách để loại bỏ 99% nó, vì vậy hãy làm theo khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách lấy trang Tab mới trống trong Microsoft Edge.

Cách tắt hiển thị nội dung tin tức và các video trong Tab mới trên Microsoft Edge

Microsoft Edge là một trình duyệt dựa trên Chromium tuyệt vời, tốt hơn nhiều so với Google Chrome về nhiều mặt. Nó dễ sử dụng, chấp nhận tất cả các tiện ích mở rộng giống như Chrome và thân thiện với tài nguyên hơn nhiều khi sử dụng. Nhược điểm duy nhất của Microsoft Edge là Microsoft rất thích spam trang Tab mới với tin tức và hàng tấn rác khác. Mặc dù hầu hết mọi người thậm chí không nghĩ kỹ về nó, nhưng bạn có thể vô hiệu hóa nó khá dễ dàng.

Theo mặc định, trang Tab mới trong Microsoft Edge hiển thị rất nhiều rác và là một mớ nội dung từ khắp nơi trên Internet. Tin tốt là nó có thể được tùy chỉnh theo một số cách khác nhau, cho phép bạn giảm nó xuống còn bốn biến thể khác nhau.

 • Focused
 • Inspirational
 • Informational
 • Custom

Mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn nào sau đây nếu muốn, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng tùy chọn tùy chỉnh cho hướng dẫn này để xóa hoàn toàn mọi thứ khỏi trang Tab mới trong Edge, mang đến cho bạn một trang tải nhanh và sạch đẹp. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào nó.

Làm cách nào để tắt hiển thị nội dung tin tức và các video trong Tab mới trên Microsoft Edge

 • Để bắt đầu, hãy mở Microsoft Edge như bình thường, sau đó mở Tab mới (nếu bạn chưa đặt mặc định là một)
 • Bây giờ bạn đã mở Tab mới trong Microsoft Edge , hãy nhấp vào biểu tượng Settings ở góc trên cùng bên phải. Điều này sẽ đưa ra bốn tùy chọn khác nhau mà chúng tôi đã nói trước đó.
 • Chọn Custom , sau đó thực hiện các thay đổi sau để có được New Tab Page trong Edge mà không có Hình ảnh hoặc Video rác trong ngày.

 • Quick links: Off
 • Show promoted links: Off
 • Show greeting: Off
 • Background: Off
 • Content:Off

Nếu ở bất kỳ giai đoạn nào bạn muốn hoàn nguyên về cài đặt ban đầu, chỉ cần quay lại vị trí cũ và định cấu hình mọi thứ trở lại như cũ hoặc một biến thể tùy chỉnh do bạn chọn. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Điều duy nhất bạn không thể loại bỏ là biểu ngữ của Microsoft và hộp tìm kiếm. Đó là cơ hội cuối cùng của Microsoft để mọi người sử dụng Bing.

Tùy chỉnh trang Tab mới trong Microsoft Edge.

Nếu bạn muốn có một hình ảnh đơn giản trên màn hình Tab mới trong Edge, bạn có thể chọn Tùy chỉnh, sau đó chọn Hình ảnh của riêng bạn. Cuối cùng, tải lên hình ảnh bạn muốn sử dụng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng một cái có cùng kích thước với màn hình của bạn, nếu không bạn sẽ có hình nền chất lượng thực sự xấu khi Edge được thay đổi kích thước. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn tùy chỉnh nào khác.

Chúc các bạn thành công !

 

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận