Cách tải file link MEGA không giới hạn mới nhất 2022

Trong bài viết này Tin Học Đồng Tháp sẽ chỉ bạn cách vượt qua giới hạn tải xuống hàng ngày trên dịch vụ lưu trữ đám mây MEGA.

Sau Google Drive, MEGA là một trong những dịch vụ lưu trữ tập tin và lưu trữ đám mây tốt nhất. Tuy nhiên, với gói MEGA miễn phí, bạn chỉ có thể tải xuống hoặc chuyển 5GB tệp mỗi ngày, nghĩa là 150GB mỗi tháng. Vì vậy, nếu bạn muốn tải xuống các tập tin hơn 5GB, thì bạn phải đợi ngày hôm sau.

Cách download MEGA không giới hạn

Đầu tiên, MEGA hiển thị màn hình limited available transfer quota (hạn ngạch chuyển tải có sẵn có giới hạn), bạn có thể bỏ qua màn hình này bằng cách bấm Continue downloading. Sau đó, khi vượt quá giới hạn tải xuống, màn hình Transfer quota exceeded xuất hiện và bạn phải chờ đợi 2 giờ để tiếp tục tải xuống

Mặc dù, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí nhưng nếu bạn không thường xuyên sử dụng MEGA để tải xuống / tải lên tệp, thì việc tốn tiền mua gói nâng cao không phải là một ý kiến ​​hay. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một số công cụ hoặc ứng dụng để vượt qua giới hạn tải xuống của MEGA.

Sử dụng dịch vụ VPN miễn phí:

MEGA theo dõi địa chỉ IP của bạn để đo mức cho phép chuyển tải miễn phí. Điều này có nghĩa là MEGA kiểm tra lượng dữ liệu được truyền qua địa chỉ IP của bạn. Và khi nó phát hiện ra rằng bạn đã vượt quá hạn ngạch chuyển tải, nó chỉ cần yêu cầu bạn đợi trong 2 giờ ban đầu. Và giới hạn thời gian này tiếp tục tăng lên trong các lần tải tiếp.

Chính vì vậy, chúng ta chỉ cần thay đổi địa chỉ IP để vượt qua giới hạn tải xuống của MEGA. Các ứng dụng thay đổi IP bằng VPN thì có rất nhiều, nhưng Trải Nghiệm Số xin chọn Bright VPN – một ứng dụng miễn phí, hỗ trợ nhiều khu vực và dễ sử dụng nữa.

Bạn vào đây để xem bài viết hướng dẫn sử dụng. Khi bị cảnh báo giới hạn tải xuống thì bạn chỉ cần đổi vị trí kết nối là được.

Bright VPN – Phần mềm kết nối mạng riêng ảo đánh dùng

MegaBasterd – Trình tải xuống Mega:

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải xuống tệp từ MEGA. Trong bài viết này, mình sẽ chọn MegaBasterd. Nó là một trình tải xuống / tải lên MEGA đa nền tảng, mã nguồn mở, miễn phí. Nó có nhiều tính năng hay ho, chẳng hạn bạn có thể phát trực tuyến các tệp video trong quá trì tải xuống nữa. Trong đó, quan trọng nhứt là SmartProxy công cụ mà chúng ta sẽ sử dụng để vượt qua giới hạn tải xuống hàng ngày của MEGA.

Trước khi bắt đầu, bạn cần chuẩn bị các nội dung sau.

– Phần mềm Java, tải tại đây và cài đặt vào máy.

– Phần mềm MegaBasterd (hỗ trợ Windows, Linux và Mac), bạn vào đây để tải (chỉ có phiên bản portable).

– Proxy khu vực Việt nam hay ở vị trí bạn muốn, bạn tìm trên Google với từ khóa như Vietnam Proxy list.

Khi đã chuẩn bị xong thì bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Bạn giải nén MegaBasterd > mở thư mục MegaBasterdWINDOWS, bạn sẽ tìm thấy tệp tin MegaBasterd > chạy nó với quyền quản trị viên. (Bảo đảm rằng bạn đã cài đặt JAVA, nếu không ứng dụng sẽ không mở được).

Bước 2: Trước khi MegaBasterd được mở, một cảnh báo có thể xuất hiện, nó sẽ yêu cầu bạn tạo khóa API. Bạn có thể bấm No. (Nếu không có khóa API, bạn có thể vi phạm điều khoản sử dụng MEGA).

Bước 3: Bạn bấm File > Edit > Settings, mở thẻ Downloads > bấm Change it để thay đổi thư mục lưu tập tin tải xuống.

Cuộn xuống một chút trong Downloads, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Use SmartProxy, bạn bấm chọn nó. Bây giờ, bạn phải nhập proxy để vượt qua giới hạn tải xuống hàng ngày của MEGA. Nếu không, bạn sẽ không thể tải xuống tệp sau 5GB.

Bạn nhập địa chỉ IP sau đó là cổng của nó. Thí dụ: địa chỉ IP là 113.161.128.192 và cổng là 4153 thì bạn sẽ nhập 113.161.128.192:4153.

Bạn phải nhập nhiều proxy để chương trình sẽ thay đổi mỗi khi hết hạn sử dụng và bị giới hạn tải xuống. Sau cùng, bấm Save lưu lại.

Bước 4: Bây giờ bạn có thể tải xuống tập tin trên MEGA đang bị giới hạn tải xuống.

Đầu tiên, bạn bấm File > New Download > dán link thư mục tập tin trên MEGA > bấm Let’s dance, baby.

Bước 5: Liên kết thư mục sẽ được phát hiện. Bạn có thể chọn các tệp muốn tải xuống. Hoặc, bạn có thể xóa các tệp mà bạn không muốn. Sau đó, bấm Let’s dance, baby.

Vậy là xong, các tập tin sẽ bắt đầu được tải xuống.

Do SmartProxy, quá trình tải xuống sẽ bị tạm dừng và tiếp tục. Vì vậy, đừng đóng ứng dụng, nếu quá trình tải xuống tạm dừng trong một phút.

Chúc các bạn thành công !

 

 

THÔNG TIN THÊM

===================================

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech hoặc sbz hoặc 123

"Các phần mềm tải về chỉ để dùng thử / giáo dục và phi thương mại." 
"Nếu bạn thích phần mềm này, vui lòng mua Giấy phép Chính hãng từ Trang web Chính thức."

Vui lòng tắt các công cụ chặn quảng cáo để có thể download được file từ trang download.baominh.tech.

Rất mong bạn thông cảm, quảng cáo là nguồn thu duy nhất của website để hoạt động, vì thế mong bạn thông cảm khi sử dụng website có quảng cáo.

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Hướng dẫn tải file dạng Torrent xem tại đây

Nếu link bị hỏng vui lòng để lại bình luận Admin sẽ fix link

Ngoài để giảm tải cho web baominh.tech Admin sẽ cập nhật các phần mềm tiện ích trên web https://phanmemmaytinh.net mong các bạn ủng hộ…

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận