Cách dùng ứng dụng Bluezone phát hiện tiếp xúc với người dương tính Covid19

BKAV đã phát triển và tung ra ứng dụng Bluezone trong mùa dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này sử dụng kết nối bluetooth của smartphone để phát hiện bạn đã từng tiếp xúc hoặc ở gần người mắc bệnh hay chưa từ đó có các biện pháp kịp thời.

Theo như BKAV, Bluezone sẽ không lưu lại bất kì thông tin nào của bạn khi sử dụng ứng dụng, mọi hoạt động của bạn chỉ là ẩn danh và chỉ được cung cấp các hoạt động tiếp xúc gần với các đối tượng nghi nhiễm hoặc nhiễm bệnh thì mới được cung cấp với Bộ y tế.

Infographic về cách hoạt động của ứng dụng Bluezone.

Càng nhiều người sử dụng Bluezone này thì tính chính xác của ứng dụng càng cao, khi có một người bị phát hiện thì hệ thống sẽ gửi những cảnh báo cho bạn, từ đó hạn chế sự lây lan ra cho cộng đồng tối đa.

Bạn có thể chia sẻ ứng dụng này để người thân và bạn bè cùng nhau sử dụng, Bộ y tế cũng khuyến cáo người dân nên cài ứng dụng này để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

Về ứng dụng, bạn sẽ không cần lo ứng dụng sẽ gây hao pin cho máy vì nó được sử dụng công nghệ Bluetooth tiết kiệm pin và chỉ tốn khoảng 10% cho 1 ngày sử dụng. Các bạn có thể tải ngay ứng dụng này ở đường link bên dưới.

Chúc các bạn thành công !

 

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số đánh giá: 1

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận