Cách chơi game reto của Nintendo trên iPhone/iPad với Delta

Nếu đã từng một thời mê mẩn các game retro trên nhiều hệ máy Nintendo thời xưa, bạn hãy đọc ngay bài viết này để cài đặt và chơi lại các game ấy trên thiết bị iPhone/iPad của mình, hoàn toàn miễn phí và không cần jailbreak.

Delta là một ứng dụng giả lập miễn phí, hỗ trợ người dùng chơi được các game từ nhiều hệ máy cổ ngay trên thiết bị iOS của mình. Các hệ máy được hỗ trợ, gồm: Gameboy AdvanceGameboy ColorNintendo 64SNESNESNintendo DSSega. Ứng dụng sẽ “bê” luôn giao diện các phím điều khiển như trên hệ máy thật vào giao diện chơi game với cách điều khiển trực quan và tốc độ khá mượt.

Cách chơi game reto của Nintendo trên iPhone/iPad với Delta

Cài AltServer vào máy tính

Để cài được Delta lên thiết bị iOS, trước tiên, bạn cần có một máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 10 hay Mac OS 10.14.4 trở lên. Bạn tiến hành cài AltServer lên máy tính. Bài viết minh hoạ với các cài đặt AltServer trên máy tính Windows 10. Nếu dùng Mac OS, bạn truy cập vào trang https://altstore.io để xem hướng dẫn cài đặt.

 

Nguồn : trainghiemso.vn

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận