Cách cài đồng hồ sạc pin cho iPhone nhìn xịn sò như Macbook

Phím tắt là một ứng dụng khá quen thuộc với những anh em xài iPhone từ iOS 13. Tuy nhiên kể từ phiên bản iOS 14 mới nhất phím tắt ngày càng được bổ sung nhiều tính năng tự động hóa hơn. Vì thế mình sẽ hướng dẫn anh em cách thay đổi màn hình sạc pin cho iPhone chỉ với vài thao tác.

Hướng dẫn cách thay đổi hình nền sạc pin cho iPhone

Để sử dụng tính năng này một cách trơn tru nhất anh em cần cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Phím tắt lên phiên bản mới nhất, đồng thời cài đặt ứng dụng Đồng hồ+ nhé.

Bước 1: Anh em mở ứng dụng phím tắt lên và chọn vào mục tự động hóa. Tiếp theo anh em chọn vào tạo mục tự động hóa cá nhân.

Bước 2: Cửa sổ mới hiện lên anh em cuộn trang xuống và chọn vào bộ sạc.

Bước 3: Ở mục bộ sạc anh để nguyên khi cửa sổ hiện lên và chọn Tiếp. Với mục tiếp theo này anh em chọn vào thêm tác vụ.

Bước 4: Ở đây anh em chọn vào soạn tập lệnh và chọn tác vụ là mở ứng dụng để chiếc iPhone hiểu là khi cắm sạc điện thoại sẽ cần mở ứng dụng.

Bước 5: Sau đó anh em nhấp vào mục chọn ở phần tác vụ mở ứng dụng. Anh em thêm ứng dụng Đồng hồ + mà anh em vừa tải lúc nãy để được mở tự động.

Bước 6: Sau khi thêm xong anh em chọn vào mục Hỏi trước khi chạy và tắt nó đi nhé. Vì còn bật tính năng này thì máy anh em sẽ không hoàn toàn tự động hóa.

Cuối cùng sẽ có một thông báo hiện lên anh em chọn vào không hỏi và tận hưởng thành quả thôi nào.

Anh em thấy tính năng này trên iPhone như thế nào? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.


Nguồn : thegioididong.com

THÔNG TIN THÊM

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nếu phẩn mềm nào đó thật hữu ích cho bạn hãy ủng hộ ly cafe nhá.

Thông tin ủng hộ nhấn vào đây

Tất cả các file download nếu có pass giải nén là baominh.tech hoặc 123 hoặc sbz
Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận