Cách ẩn hiện biểu tượng Bluetooth trong khay hệ thống Windows 11

Cách ẩn hiện biểu tượng Bluetooth trong khay hệ thống Windows 11

Nếu bạn không thấy biểu tượng Bluetooth trong khay hệ thống thì có thể bật lại hay ẩn nó khi cần.

Bluetooth là công nghệ giao tiếp không dây cho phép các thiết bị như điện thoại di động, máy tính và thiết bị ngoại vi truyền dữ liệu không dây trong một khoảng cách ngắn. Mục đích chính của công nghệ Bluetooth là thay thế dây cáp và kết nối thiết bị không dây. Ngày nay, nhiều thiết bị có tích hợp Bluetooth như thiết bị di động, máy tính xách tay và bạn cũng có thể mua riêng thiết bị Bluetooth để kết nối với máy tính.

Trong Windows 11, bạn có thể sử dụng tất cả các loại thiết bị không dây như tai nghe Bluetooth, loa, điện thoại và thiết bị theo dõi thể dục,… và kết nối nhanh từ trong khay hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy biểu tượng Bluetooth hay cần ẩn nó thì bạn làm theo như sau.

Bước 1: Bạn mở Settings từ trong trình đơn Start hay bằng phím tắt Win + I.

Bước 2: Bạn điều hướng tới Bluetooth & devices > Devices > More Bluetooth Settings.

Bước 3: Cửa sổ Bluetooth Settings mở ra, bạn sẽ thấy tùy chọn Show the Bluetooth icon in the notification area bên trong thẻ Options.

Nếu bạn thấy nó trống thì bấm chọn vào để cho phép hiển thị biểu tượng Bluetooth trong khay hệ thống. Ngược lại, nếu muốn ẩn thì bỏ chọn. Sau cùng, bấm OK để lưu lại thay đổi.

 

MUA ỦNG HỘ

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số đánh giá: 0

Không có đánh giá cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài này.

Để lại bình luận